Nhận định Balzan vs Neman, 0h30 ngày 2/8

Nhận định thể thao Balzan vs Neman, 0h30 ngày 2/8. Balzan bước vào trận đấu lượt đi vòng loại thứ 2 Conference League sau khi vất vả hạ gục Domzale sau 2 lượt trận. 

Nhận định Balzan vs Neman

Chia sẻ từ bóng đá số Balzan bước vào trận đấu lượt đi vòng loại thứ 2 Conference League sau khi vất vả hạ gục Domzale sau 2 lượt trận. Dù đã thắng tới 4-1 trong trận lượt đi trước đó trên sân khách, nhưng khi trở lại tổ ấm của mình, họ lại để cho đối phương thắng lại 3-0 để đưa trận đấu vào hiệp phụ.

Vì thế mọi chuyện đều có thể xảy ra khi Balzan được thi đấu trên sân nhà ở trận này. Tuy nhiên trên sân nhà phong độ của Balzan lại không được tốt, 4 trận đấu vừa qua họ chỉ có được 1 chiến thắng và để thua đến 3 trận.

Với chiến thắng 2-0 sau trận lượt đi, Neman Grodno được kỳ vọng sẽ tận dụng lợi thế để giành vé vào vòng trong. Tuy nhiên cũng giống như trận lượt về trước đó của họ ở vòng một, việc để cho đối thủ chiếm lĩnh thế trận sẽ khiến cho mành lưới có thể bị rung lên từ sớm.

Nhận định Balzan vs Neman, 0h30 ngày 2/8
Nhận định Balzan vs Neman, 0h30 ngày 2/8

Neman thì đang có phong độ cực kỳ ổn định với 4 trận đấu liên tiếp bất bại gần đây (1 hòa và 3 chiến thắng). Ở vòng đấu trước Neman cũng có được chiến thắng trên sân khách, và cầm hòa trên sân nhà để có được tấm vé đi tiếp.

Trên sàn giao dịch Ty le keo, Neman Grodno được xếp chiếu trên chấp 0:1/4. Tỉ lệ này có vẻ không đánh giá cao cơ hội thắng của đội khách. Sau khi tạo ra lợi thế rõ ràng ở lượt đi, Neman Grodno thực tế không cần phải thắng ở trận lượt về. Nhiệm vụ của họ đơn giản chỉ là phòng thủ chặt chẽ để không thủng lưới và giữ sức cho vòng loại tiếp theo của sân chơi này.

Đội hình dự kiến Balzan vs Neman Grodno

Balzan: D. Golovic, I. Bozovic, S. Arab, M. Raso, N. Zerjal, P. Fenech, J. Grech, N. Braunovic, R. Michibuchi, A. Quinones, P. Olawale.

Neman Grodno: K. Rudenok, I. Sadovnichiy, S. Karpovich, Y. Pantea, E. Parkhomenko, M. Kozlov, P. Savitskiy, O. Evdokimov, A. Shukurov, E. Zubovich, R. Paparyga.

Dự đoán tỉ số: Balzan FC 1-0 Neman Grodno