Nhà trai mếu máo khi thấy toàn cụ U70 đón tráp, vào đến sân sự thật còn bàng hoàng và sợ hãi hơn thế!

Hình ảnh thanh niên khóc dở mếu dở khi người đỡ tráp lại là phụ nữ trung niên khiến nhiều người không khỏi kinh ngạc. Nhưng sự thật liệu có phải như vậy?

Với các thanh niên FA, đây có lẽ là thời điểm “kinh hoàng” nhất trong năm bởi mùa cưới đang ở giai đoạn nở rộ nhất. Chẳng vậy mà những ngày gần đây, ngày nào newsfeed trên Facebook cũng ngập tràn ảnh cưới bất kể ngày nắng to hay mưa gió bão bùng.

Trong số những hình ảnh đang gây bão trên mạng xã hội, chắc hẳn nhiều người sẽ không thể nào bỏ qua bức ảnh đang được cư dân mạng chia sẻ như vũ bão ghi lại một cảnh tượng khá khó hiểu.

Theo khung cảnh có thể thấy đây là hình ảnh được chụp lại trong một đám cưới, nhưng những người đỡ tráp cùng đội hình phù rể lại là các cô, các bác chứ không phải dàn nữ tú như thông thường.

Bức ảnh hiện đang thu hút sự chú ý của cư dân mạng

Ngay lập tức hình ảnh này đã trở thành đề tài được bàn tán sôi nổi và nhận về hàng trăm lượt chia sẻ chỉ sau ít giờ đăng tải. Bên dưới phần bình luận, cư dân mạng cũng tỏ ra hoang mang không kém vì không hiểu chuyện gì đang xảy ra.

“Phù dâu thế này thì nhà trai phải sống sao? Nhìn cái mặt là biết không vui vẻ gì rồi!”, “Hình như có gì đó sai sai ở đây, nhà gái chơi ác quá nhỉ?”… – một vài cư dân mạng bình luận.

Trong khi hầu hết cư dân mạng vẫn đang hoang mang chưa hiểu chuyện gì đang xảy ra thì một vài người tỉnh táo hơn đã lên tiếng giải thích về tình huống trớ trêu này. Bạn N.T.D cho biết: “Ai nói đây là đội đỡ tráp nhà gái. Đây là người lớn bên nhà trai ra đỡ mâm để chụp ảnh trước khi tới nhà gái. Kinh nghiệm bê lễ 7 năm rồi nhé!”. Lời giải thích có lý này của T.D nhận được sự đồng tình của rất nhiều cư dân mạng khác.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Cư dân mạng lên tiếng khi sự thật bị bóp méo

Sau đó, chính chủ nhân của bức ảnh – cũng là chàng trai trong hình đã phải lên tiếng đính chính: “Mình xin đính chính là mấy bác là người nhà họ trai bê hộ vào cổng nhà gái nhé”. Lúc này, mọi sự chỉ trích dành cho phía nhà gái mới lắng xuống.

Có thể thấy đây chỉ là bức ảnh đi kèm với dòng caption đùa vui nhưng lại bị nhiều người hiểu lầm nên mới dẫn đến cuộc tranh cãi trên. Đây là sự việc ồn ào không ai mong muốn nhưng cũng trở thành bài học cho tất cả mọi người.

Ảnh Internet
Một vài hình ảnh cho thấy sự chênh lệch rõ rệt trong đội hình bê tráp khiến người xem khóc dở mếu dở

Theo Thethaovaxahoi