Người vợ run rẩy, chết sững vì được xem ‘phim’ do chồng mình đóng

Thằng bé hụt hẫng đi ra lúc này chị run rẩy mở máy lên, trước mắt chị là hình ảnh anh đang ôm ấp và se.x với 1 cô gái khác. Những tiếng rên rỉ trầm d.ục vang lên, anh lôi cô ta dậy rồi làm đủ tư thế trên giường.

Cuộc sống đúng là nhiều khi chẳng lường trước được điều gì. 6 năm chị và anh cưới nhau là 6 năm chị thấy cuộc sống mình nhiều niềm vui và tiếng cười nhất. Kể cả khi nghèo khó anh chị thuê căn phòng vỏn vẹn 10 mét vuông mà chị vẫn hạnh phúc vì đơn giản chị được sống cùng người đàn ông chị yêu và yêu chị.

Cưới nhau được 3 năm thì anh tặng mẹ con chị 1 căn hộ chung cư rộng rãi. Chị vẫn nhớ như in ngày nhận nhà, chị đã khóc vì quá hạnh phúc. Con trai chị ngơ ngác nhìn xung quanh trong biểu cảm của thằng bé đáng yêu vô cùng. Anh cùng chị chắt chiu từng đồng để sắm nội thất và trả hết nợ, cuộc sống của họ ngày 1 đủ đầy khi anh được lên chức.

(Ảnh minh họa)

Dù không nói ra nhưng chị tự hào về chồng mình lắm, nhiều lúc ngồi với bạn bè bàn luận về chuyện đàn ông bồ bịch ngoại tình. Chị chỉ lắng nghe rồi bảo: “Em tin chồng mình sẽ chẳng bao giờ phản bội vợ con đâu” nhưng sau này chị mới biết mình đã sai và cuộc sống không gì là không thể.

Người ta nói phụ nữ giỏi linh cảm nhưng vì chị thiếu tinh tế hay vì anh giấu giếm quá giỏi. Anh có người phụ nữ bên ngoài sao chị lại chẳng hề hay biết. Mà cũng đúng biết làm sao được khi sáng anh vẫn hay đưa chị đi làm chiều đón về đúng giờ và dùng cơm đúng bữa. Thỉnh thoảng anh xin ra ngoài giao lưu bạn bè, đàn ông mà ai chẳng có bạn và đối tác.

Vợ chồng suốt ngày dính lấy nhau như thế thì anh cặp bồ lúc nào được cơ chứ, ai bảo chồng chị có bồ có khi chị lại mắng cho ấy chứ. Nhưng đàn ông vốn tham lam và giỏi mánh khóe, họ không ngủ với bồ ban đêm thì tranh thủ lúc buổi trưa và những dịp mà chồng bạn vẫn gọi là ‘anh đi nhậu với mấy ông bạn tý nhé”.

Mọi chuyện trong gia đình chị cứ diễn ra êm đềm như thế cho đến 1 hôm chồng chị đi liên hoan công ty. Hôm đó 2 mẹ con ở nhà buồn buồn bật ti vi lên chẳng có chương trình gì đặc sắc, thấy vậy cậu con bảo mẹ:

– Mẹ ơi mẹ bật máy bố lên mình xem phim đi con thấy bố lưu nhiều phim hay vào đây lắm.

– Vậy à, sao con biết.

– Hôm nọ con đi ngang con thấy bố vừa xem vừa mỉm cười mà.

– Ừ thế để mẹ thử mở xem nhé.

– Vâng ạ.

Chị gọi cho chồng hỏi mật khẩu nhưng anh không nghe máy, chị lần tự lần mò mãi cuối cùng cũng ra, bình thường chị không hề động vào máy tính cá nhân của chồng vì chị cũng có máy. Nhưng hôm nay chiều cậu con trai nên thử mở xem sao. Tìm đủ các file cuối cùng chị cũng tìm ra ổ chồng lưu phim nhưng rồi chết sững khi thấy trước mắt không phải phim chưởng như anh vẫn hay xem mà là phim tình ái mà nhân vật chính không ai khác là chồng chị. Chị bủn rủn liền gập máy lại bảo con ra ngoài xem chương trình hoạt hình:

– Sao mẹ không cho con xem, mà người đó giống bố thế mẹ.

– Không phải đâu, con ra ngoài nhé, mẹ phải làm việc mẹ quên mất lúc chiều chưa làm xem.

Thằng bé hụt hẫng đi ra lúc này chị run rẩy mở máy lên, trước mắt chị là hình ảnh anh đang ôm ấp và sex với 1 cô gái khác. Những tiếng rên rỉ trầm dục vang lên, anh lôi cô ta dậy rồi làm đủ tư thế trên giường:

– Thích không em, anh thích quá.

Chị không đủ kiên nhẫn để xem tiếp, chị thấy choáng váng đứng không vững, sự ghê tởm dâng lên khiến chị sốc tột độ miệng chị lắp bắp:

– Sao… sao có thể??

Chị gọi chồng về, cú thứ 6 anh mới nghe:

– Anh ân ái với cô ta đủ chưa đủ rồi thì về đây đi.

(Ảnh minh họa)

Chị chỉ nói vậy rồi cúp máy, gửi con bên nhà bạn chị chờ chồng về. Nghe vợ giận giữ anh chạy về rồi bảo:

– Anh uống bia không để ý điện thoại em làm gì mà căng thế, anh có con nào đâu mà kêu ngủ với chả ngáy. Em đang giận đấy à, anh xin lỗi.

– Tôi cho anh nói lại lần nữa, đây là cơ hội cuối đấy.

– Em lại ghen tuông vô cớ rồi, có chuyện gì nói anh nghe.

– Anh nói anh không có bồ đúng không??

– Dĩ nhiên rồi, ngày nào anh chẳng bên em sao có bồ được.

– Đấy mới là điều tôi thấy đáng sợ nhất đấy, anh ở bên tôi ở bên con mà còn cặp bồ được không ở bên thì không biết sẽ như thế nào nữa.

– Em đang nói gì vậy, anh không hiểu.

– Ừ để tôi cho anh hiểu.

Chị cầm máy tính chồng ra ném xuống sàn nhà:

– Giờ anh hiểu rồi chứ, cặp bồ ngủ với nó còn quay 1 loạt video làm kỉ niệm. Anh vui lắm à, nếu thích thế thì đi đi, cuốn xéo ra khỏi nhà tôi.

Chị ném vali quần áo của chồng rồi đuổi đi, lúc này anh ta mới quỳ gối van xin.

– Tôi đã cho anh cơ hội được thú nhận nhưng anh không chịu thì tôi cũng hết cách rồi. Tôi sẽ ly hôn, đàn ông ngoại tình với tôi mà nói nó dơ lắm, bẩn lắm bảo tôi sống cùng và chung chạ suốt phần đời còn lại. Tôi không làm được nên mời anh đi cho.

Chị vào phòng bật nhạc lên và khóc, đau đớn cay đắng vô cùng. Thế mới nói đừng quá tin tưởng ai cũng đừng yêu ai quá nhiều, vì điều ấy chỉ khiến ta trở nên đau đớn hơn khi bị họ phản bội và chà đạp.

Theo Thể thao Xã hội