Người vợ dầm mưa cổ vũ chồng đá bóng khiến nhiều đấng mày râu “tan chảy”

Bất chấp trời mưa tầm tã người vợ vẫn ngồi đợi và cổ vũ chồng đá bóng. Hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội đã làm trái tim của rất nhiều đấng mày râu cảm động.

Mới đây, một diễn đàn nổi tiếng đã chia sẻ câu chuyện về người vợ ngồi dưới mưa đợi chồng đá bóng đã thu hút được sự quan tâm chú ý của cư dân mạng.

Cùng với hình ảnh là những dòng chia sẻ: “Cô ấy vẫn ngồi đợi tôi dưới cơn mưa tầm tã để cổ vũ cho tôi trận đấu. Lúc tôi rê bóng ghi bàn cô ấy cũng vỡ òa cùng cảm xúc với tôi. Mặc chiếc áo mưa nhưng vẫn ở bên cạnh kề vai sát cánh cùng đam mê của chồng thật tuyệt vời phải không?”.

Vợ cổ vũ chồng đá bóng dưới trời mưa tầm tã gây bão cư dân mạng

Hình ảnh xúc động đấy ngay lập tức đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng với 8.200 lượt thích và rất nhiều lượt chia sẻ, lời bình luận.

Hầu hết mọi người đều cảm thấy xúc động trước tình cảm người vợ dành cho chồng. Dù cho mưa gió vẫn không quản ngại ngồi chờ chồng đá bóng và là nguồn cổ vũ lớn lao nhất giúp người chồng thăng hoa trong trận đấu.

“Chị vợ tuyệt vời quá, mưa gió thế mà cũng ngồi chờ chồng đá bóng. Thực sự là không phải người phụ nữ nào cũng thấu hiểu cho sở thích của chồng như vậy đâu”, bạn Q.L chia sẻ.

Vợ cổ vũ chồng đá bóng dưới trời mưa tầm tã gây bão cư dân mạng

Trong đó, cũng có rất nhiều chàng trai vào bình luận, thể hiện ao ước được vợ, bạn gái đồng cảm với mình về mọi mặt. “Ôi chúc mừng anh trai đã có một người vợ như thế. Em đây cũng chỉ mong bạn gái thấu hiểu cho đam mê của mình như thế này thôi. Thật sự nếu là em, nhìn thấy cảnh này thì thấy thương và yêu gấu nhiều hơn ấy”, bạn Q.H viết.

Bên cạnh những lời đồng tình thì cũng có nhiều ý kiến không hoàn toàn ủng hộ hành động của người vợ. Nick name D.A bày tỏ: “Đi cổ vũ chồng đá bóng là điều tốt, thế nhưng có nhất thiết phải ngồi dưới trời mưa vậy không? Nếu về có bị ốm, cảm thì cũng không bõ công”.

Đến hiện tại, câu chuyện vẫn nhận được sự quan tâm rất lớn của cộng đồng mạng, với lượt thích và chia sẻ và bình luận ngày một tăng lên.

Theo Đời sống Plus