Người mẹ trẻ thích “sống ảo”, bắt con xin đủ 20.000 like trên mạng xã hội để không ly hôn chồng

Người mẹ này đang nhận được vô số lời chỉ trích vì lấy hạnh phúc của mình ra làm mồi nhử ‘câu like’ trên mạng xã hội. Cô bắt con xin đủ 20.000 like để không phải ly hôn chồng…

Ngày 21/5, một người mẹ trẻ sống ở Đài Loan, Trung Quốc, đăng lên mạng xã hội tấm ảnh trai mình cầm tấm bảng ‘xin like’. Nội dung tấm bảng như sau: “Mẹ cháu bảo nếu cháu nhận được 20.000 like thì sẽ không ly hôn với bố cháu. Xin mọi người giúp cháu ấn like. Cảm ơn mọi người”.

Người mẹ trẻ đăng tấm ảnh con trai cấm tấm biển ‘xin like’

Sau khi bức ảnh được đăng tải, nhiều người đã ấn like cho cậu bé đáng thương. Nhưng bên cạnh đó cũng có rất nhiều ý kiến chỉ trích hành vi ‘sống ảo của người mẹ trẻ này’.

Một người bức xúc: “Tại sao lại lấy việc ly hôn ra làm trò đùa trên mạng xã hội. Nếu tôi là chồng của bạn, tôi sẽ muốn ly hôn càng nhanh càng tốt”.

“Tôi sẽ chẳng bao giờ like cho những nội dung kiểu ấy, đưa trẻ con ra “câu like” trắng trợn!”, một người khác bày tỏ.

Không lâu sau bức ảnh con trai, người mẹ này tiếp tục đăng ảnh cậu bé cầm biển: “Cảm ơn mọi người đã giúp gia đình cháu đoàn tụ. Cháu và bố mẹ rất biết ơn mọi người”.

Tuy sự việc đã dừng lại nhưng nhiều người vẫn lắc đầu ngao ngán, không hiểu tại sao người mẹ trẻ này lại hành động như vậy.

Nguồn:Khám Phá