Người thân bé trai 35 ngày tuổi chết trong chậu tắm: “Cổng nhà khóa kín, 4 giờ sáng mẹ vẫn đang con bú”

Nghi án bé trai bị sát hại ở Thạch Thất, Hà Nội đang gây xôn xao dư luận. Theo lời người thân trong gia đình, vụ việc xảy ra khi cháu bé mới được khoảng 35 ngày tuổi.

Thông tin một bé trai bị sát hại ở Thạch Thất, Hà Tây đang khiến dư luận vô cùng căm phẫn và bất bình. Nạn nhân là cháu V.A (khoảng 35 ngày tuổi), tử vong ngay trong chậu nước tắm của gia đình.

Hình ảnh bé trai bị sát hại ở Thạch Thất được cư dân mạng chia sẻ

Qua xác định bé trai tử vong là Vũ Việt A. (35 ngày tuổi), con của anh Vũ Đình H. (31 tuổi) và Phan Thị Tr. (19 tuổi). Một số người dân bàng hoàng cho biết, vào khoảng 5h30 ngày 12/6, người dân nghe thấy tiếng kêu cứu thất thanh phát ra từ nhà anh H. Biết có chuyện chẳng lành xảy ra, mọi người liền chạy sang kiểm tra thì phát hiện cháu Việt A. đã tử vong từ lúc nào trong chậu nước. Nhận thấy sự việc có nhiều điểm bất thường, người dân đã nhanh chóng thông báo chính quyền địa phương.

“Từ ngày hai đứa nó cưới nhau về đến nay, tôi chưa thấy chúng nó cãi nhau bao giờ. Khi sinh được thằng bé, mọi người ai cũng mừng rỡ phấn khởi, vậy mà giờ lại xảy ra sự việc đau lòng này…”, bà C. một người dân bàng hoàng kể lại.

Nghi vấn hung thủ để lại dòng chữ “Tao giết cháu mày đấy” ở bậc cầu thang

Vẫn chưa hết đau xót sau khi nghe tin cháu bé tử vong, ông Nguyễn Văn Long (cậu ruột chị Tr.) cho biết, lúc 5h30 chị Tr. tỉnh giấc nhưng không thấy con trai đâu. Quá hoảng hốt chị cùng chồng tìm kiếm thì phát hiện con trai đã tử vong trong chậu nước thường ngày anh chị hay dùng để tắm rửa cho con.

“Đến sáng tôi mới biết tin liền vội chạy vào, tội cho cháu quá”, ông Long đau xót nói. Theo ông Long, tại bậc cầu thang của ngôi nhà người thân thấy dòng chữ “Tao sẽ giết cháu mày” khiến người nhà nghi vấn ai đó đã lẻn vào sát hại cháu bé rồi để lại dòng chữ trên.

Dòng chữ “lạ” viết trên cầu thang…

Đáng nói, vợ chồng anh Hải còn phát hiện một dòng chữ có nội dung “Tao giết cháu mày” tại sườn cầu thang trong nhà. Ngay sau khi phát hiện nghi án bé trai bị sát hại ở Hà Nội, người nhà đã lập tức báo tin cho lực lượng chức năng địa phương.

Người dân bàng hoàng trước nghi án bé trai bị sát hại ở Hà Nội

Vụ án mạng ở Thạch Thất khiến người dân trong xã bàng hoàng, chấn động. Ai cũng tỏ ra đau xót cho cái chết oan ức của cháu bé 35 ngày tuổi và đặt nghi vấn, rất có thể bé trai bị sát hại ở Thạch Thất là do mâu thuẫn của ông bà cháu.

Chia sẻ với Đời Sống Plus về nghi án bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại, anh Nguyễn Văn Long (người thân trong gia đình) cho biết: Anh Hải (bố cháu bé) là con út trong một gia đình có 4 anh trai, hiện đang làm nghề mộc còn vợ anh làm việc tại một công ty gần nhà.

Anh Nguyễn Văn Long, người thân của bé trai 35 ngày tuổi bị sát hại ở Thạch Thất

Con trai của vợ chồng anh Hải là cháu V.A chỉ vừa mới đầy tháng. Theo lời anh Long, thời điểm phát hiện bé V.A tử vong, cổng nhà anh Hải vẫn khóa kín. Đặc biệt, vào khoảng 4h sáng 12/6 (không lâu trước khi mọi người phát hiện bé trai bị sát hại ở Thạch Thất), vợ anh Hải vẫn còn dậy để cho con bú.

Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin tới bạn đọc về vụ việc đang gây rúng động dư luận này.

Nguồn:GĐVN


Loading...