Người thuộc 6 con giáp này sẽ đại lợi trong tháng cô hồn, nhận được lộc to như tiền tỷ vào giữa tháng

Ai cũng biết, th.á.n.g 7 là thời điểm cực kì “xui xẻo” trong năm. Hễ là người duy tâm thì đều tìm cách tránh không làm bất cứ việc gì quan trọng vào thời gian này vì sợ sẽ thất bại, chẳng được như ý nguyện.

Tuy nhiên, có 1 số người lại nằm ngoại quy luật đó. Theo tử vi thì những con giáp sau đây lại có khả năng nhận được nhiều may mắn nhất trong th.á.n.g này nhé!

Ảnh:internet

1. Người tuổi Thân

Mặc kệ người khác sợ th.á.n.g cô hồn, riêng tuổi Thân thì không cần phải lo. Trong th.á.n.g này, chuyện tình cảm của bạn sẽ có một bước tiến mới. Nếu đã lấy chồng (vợ) thì có thể có tin vui, đời sống hôn nhân vô cùng viên mãn vì giải tỏa được hết những khúc mắc trước đó. Nếu vẫn còn độc thân thì rất có thể th.á.n.g này bạn sẽ gặp được ý chung nhân hoặc được người trong mộng cầu hôn.

Con giáp này vốn là người sống hết lòng vì bạn bè nên th.á.n.g này có gặp khó khăn gì cũng sẽ lại được quý nhân ra tay giải quyết, việc dữ hóa lành. Đặc biệt, trong công việc, bạn có thể tìm được “lý tưởng” thực sự của mình và tiến gần hơn đến cơ hội thăng tiến, bộc lộ rõ tài năng thiên bẩm khiến đồng nghiệp kính nể.

2. Tuổi Tý

Năm 2017 , do bước vào cục diện “Phá Thái Tuế” nên vận thế của người tuổi Tý không được thuận lợi cho lắm. Tuy nhiên, riêng th.á.n.g 7 thì lại xuất hiện cát tinh “Thiên Hỷ”, “Địa Giải” nên sẽ có rất nhiều sự biến đổi theo chiều hướng tích cực.

Đây có thể là khoảng thời gian tuyệt vời nhất trong năm để người tuổi Tý thực hiện kế hoạch của mình và gặt hái thành công rực rỡ. Đặc biệt, nếu bạn đang làm trong lĩnh vực kinh doanh, buôn bán thì sẽ có lãi lớn, không cần tính toán mà được lộc trời ban nên càng về cuối th.á.n.g càng thuận lợi, tiền về như nước.

3. Tuổi Dậu

Vận may của người tuổi Dậu năm nay chủ yếu là về phương diện tài chính. Cho dù bạn có ý định đầu tư vào bất kỳ đâu, cho dù là nhỏ hay lớn, đều bội thu. Đặc biệt, thời điểm này rất thích hợp để bạn phô diễn hết khả năng kinh doanh thiên bẩm của mình để gặt gái thành quả lớn.

Hãy nhớ, đừng ngần ngại vì là th.á.n.g cô hồn mà lưỡng lự chuyện kiếm tiền nhé. Bạn chỉ cần thận trọng các mối q.u.a.n h.ệ với đối tác hoặc khách hàng (vì dễ xảy ra những hiểu lầm khi thương lượng), thêm một chút khéo léo và kiên nhẫn, thay vì cứ “bất chấp tất cả” thì vận may sẽ đến thôi.

4. Tuổi Hợi

Ưu điểm rất lớn của người tuổi Hợi chính là tinh thần lạc quan và sự nỗ lực không ngừng. Bạn không dễ bị gục ngã trước khó khăn, trong thâm tâm của bạn luôn tin rằng ông trời rất công bằng, mất đi cái này sẽ được bù đắp bằng cái khác, tuyệt nhiên không tham sân si.

Người này cũng rất “đại nghĩa” nên những việc tích đức trước kia sẽ hóa giải mọi xui xẻo trong th.á.n.g côi hồn. Thậm chí, bạn còn nhận được nhiều may mắn khác khiến người khác phải ghen tỵ. Cả về tình cảm lẫn tiền tài của tuổi Hợi đều “phất” lên ầm ầm trong vài ngày tới.

5. Tuổi Ngọ

Mọi người đều biết rằng, tuổi Ngọ là đại diện cho mẫu người nhiệt tình, phóng khoáng và luôn giúp đỡ người khác. Trong các mối q.u.a.n h.ệ bạn bè, tuổi Ngọ vô cùng trọng tình trọng nghĩa khiến người khác luôn yêu quý, kính trọng nên tích được rất nhiều phúc khí.

Trong th.á.n.g 7 âm lịch tới đây, tài vận của người tuổi Ngọ sẽ thịnh vượng một cách bất ngờ. Công việc thuận buồm xuôi gió, hầu bao rủng rỉnh, chuyện tình cảm vợ chồng tránh khỏi được những tranh cãi nhỏ nhặt khiến bạn cảm thấy yên bình, hạnh phúc hơn.

6. Tuổi Dần

Liệt kê danh sách những con giáp có vận thế may mắn nhất th.á.n.g 7 thì tất nhiên không thể bỏ qua con giáp này. Không cần phải đợi đến cuối th.á.n.g, ngay từ những ngày đầu, sự nghiệp của bạn đã có nhiều chuyến biến tích cực, mọi thứ xảy ra trong cuộc sống luôn theo chiều hướng tích cực, suôn sẻ. Đặc biệt, người tuổi Dần có rất nhiều khả năng sẽ đón nhận nhiều tin vui từ gia đình.

Ngoài ra, tài vận trong thời gian này của người tuổi Dần cũng rất vượng phát, họ sẽ thu được vô số lợi nhuận từ các khoản đầu tư bên ngoài.

Theo WTT