Người phụ nữ tát chồng trước mặt bồ nhí trong quán cà phê phim: Tôi bất lực và thấy có lỗi với hai con

Chia sẻ về việc ra tay tát chồng trước mặt bồ nhí ngay trong quán cà phê phim, chị T. cho biết chị đã nhắm mắt bỏ qua nhiều lần để níu giữ gia đình nhưng không được, bức xúc quá nên chị mới phải làm lớn chuyện.

Mới đây, sự việc người vợ bắt quả tang chồng đi chơi riêng với nhân tình trong quán cà phê phim tại Hà Nội, sau đó thẳng tay tát liên tiếp vào mặt chồng trước mặt cô bồ nhí đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng.

Chia sẻ với chúng tôi, chị T. (hiện kinh doanh váy cưới tại Hà Nội) – người vợ đánh ghen trong đoạn clip trên cho biết, sự việc trên xảy ra cách đây mấy ngày, người chồng hiện vẫn trốn tránh chưa muốn gặp chị để nói chuyện.

“Việc ồn ào trên xảy ra cách đây mấy hôm, đây cũng không phải là lần đầu tiên nên bản thân tôi cũng đã chuẩn bị sẵn tâm lí để đối mặt với sự việc. Nhiều lần biết chồng qua lại với cô này cô kia nhưng vì gia đình, tôi đành nhẫn nhịn nhắm mắt bỏ qua, nhưng lần này cả hai công khai lộ liễu quá nên tôi mới phải tìm đến bắt tại trận”, chị T chia sẻ.

Người đàn ông bị vợ hắt nước, tát liên tiếp vào mặt vì đi với bồ nhí. Ảnh: Facebook

Chị T. cũng tâm sự, hai vợ chồng cưới nhau đã được 10 năm và có 2 con, một bé trai (9 tuổi) và bé gái (hơn 3 tuổi). Theo chị T. trước kia chồng chị khá quan tâm, chăm sóc gia đình tuy nhiên do tính chất công việc, nghề nghiệp nên chồng chị đã thay đổi. “Trước kia chồng tôi thương vợ và chăm sóc con cái, vun vén gia đình lắm nhưng mấy năm gần đây lại đổi tính, lợi dụng công việc gặp gỡ người này người kia để ngoại tình”.

Thấy chồng như vậy, chị T. cũng đã nhiều lần khuyên bảo nhẹ nhàng nhưng chồng chị vẫn chứng nào tật nấy, “tức nước vỡ bờ” nên chị T. mới đến tận nơi làm lớn chuyện như vậy. “Tôi nhiều lần khuyên chồng nhưng không được. Nhiều đêm không thấy bố về con gái cứ hỏi mà rơi nước mắt. Không ai muốn chuyện gia đình bung bét ra như vậy. Nhiều khi tôi cảm thấy bất lực khi không níu giữ được gia đình và thấy có lỗi với hai con nhiều lắm”.

Chị T. cho biết nhiều lần nhẹ nhàng khuyên bảo chồng quay về cùng nhau vun vén gia đình nhưng bất thành. Ảnh: Facebook

“Cả chục năm qua, dù chưa một lần được nghe chồng nói một câu ngọt ngào, tử tế nhưng tôi vẫn cố nhẫn nhịn, níu giữ gia đình để các con có bố, không bị thiếu thốn tình cảm. Nhưng sau sự việc này, tôi cũng chưa biết phải giải quyết và xử lí ra sao nữa. Chỉ mong muốn các con sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự việc trên”, chị T. cho biết thêm.

Nguồn:Thời Đại