Người phụ nữ bị chồng bạo hành suốt 20 năm, biến thành “nô lệ” phục vụ cho nhân tình của chồng

Gần đây, truyền thông Trung Quốc nhận được lời tố cáo đầy ai oán từ người phụ nữ họ Thường sống tại huyện Ngụy, tỉnh Hà Bắc (TQ) về việc bị chồng giam cầm và bạo hành. Chị Thường còn bị ép phải nấu cơm, giặt giũ cho nhân tình của chồng, mãi đến khi được người tốt bụng giúp đỡ.

Ngày 15/8/2017, chị Thường (48 tuổi) đến gặp phóng viên với sắc mặt vàng vọt, khắc khổ, cơ thể đầy vết thương, đi lại không vững, trông chị già hơn tuổi rất nhiều. Người phụ nữ kể về cuộc hôn nhân dài 25 năm của mình:

“Chồng tôi là Trình Tuyết Hải, 48 tuổi, chúng tôi kết hôn năm 1992, có 2 người con. Con trai lớn hiện 25 tuổi còn con gái út 22. Vì người cha tàn nhẫn ấy mà đến giờ cả 2 đứa vẫn chưa lập gia đình”.

Sau khi kết hôn, 2 vợ chồng chị Thường liên tục rất hay cãi nhau, mỗi lần như thế chị đều bị chồng đánh. Năm 2002, Trình Tuyết Hải bị phạt tù vì tội trộm cướp nhưng chị thường vẫn chờ đợi chồng suốt 10 năm cải tạo, không ly hôn vì thương 2 đứa con nhỏ. Khi mang cơm vào tù cho chồng, chị thường xuyên bị hắn đánh đập, uy hiếp.

Cơ thể chị Thường chằng chịt vết thương do chồng bạo hành.

Năm 2013, Trình Tuyết Hải ra tù, 2 vợ chồng đến Thiên Tân làm ăn và dần khá giả lên. Từ khi có tiền, hắn đánh chửi vợ như cơm bữa và còn mang 1 người phụ nữ khác về nhà cùng chung sống.

Hắn tịch thu điện thoại và bắt đầu giam cầm chị Thường, đối xử với chị như nô lệ, bắt ép chị phải nấu cơm giặt đồ cho nhân tình của hắn mỗi ngày. Mỗi lúc khó chịu, hắn lại dùng gậy, dùng chổi… đánh đập vợ không thương tiếc. Cả 2 người con cũng bị bố đối xử tệ bạc, đánh chửi, bóp cổ là chuyện hàng ngày.

Chị Thường có lần đã cầu xin hắn hãy buông tha cho mình một con đường sống nhưng hắn độc ác trả lời: “Tôi có đánh chết cô cũng không ai làm chứng, tôi chỉ cần trực tiếp cho cô vào thùng rồi quăng xuống biển là được”.

Hắn thường xuyên mua trang sức cho nhân tình và đưa cô ta đi du lịch, mỗi lần như vậy hắn bắt ép cả vợ đi cùng nhưng không cho lộ mặt ra ngoài.

Cơ thể chị Thường chằng chịt vết thương do chồng bạo hành.

Tháng 5/2017, nhân lúc chồng và nhân tình vắng nhà, chị Thường đã trèo tường bỏ trốn, được một người hảo tâm giúp đỡ, chăm sóc và đưa về quê. 2 ngày sau, Trình Tuyết Hải tìm về quê chị Thường, hắn cầm dao đập cửa làm loạn nên bị cảnh sát địa phương bắt về đồn.

Tuy nhiên vì đây là sự việc mang tính chất mâu thuẫn gia đình nên họ Trình nhanh chóng được thả về, hắn tiếp tục hăm dọa sẽ giết từng người một trong nhà chị Thường.

Do đó, chị Thường và con gái đã nhờ đến sự hỗ trợ của truyền thông để giúp mình tạo 1 cuộc sống bình yên và trừng trị người chồng tàn bạo.

Theo Tri thức trẻ