Người ăn mày cụt cả 2 chân bò khắp nơi xin tiền thật thương tâm, cho đến khi anh ta bò vào con hẻm vắng…

Ngày nay không chỉ có công nghệ hiện đại là đang phát triển, những mánh khóe chiêu trò của giới lưu manh (ăn mày) cũng ngày càng trở nên tinh vi và khó nắm bắt.

Tại một khu chợ ở thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông xuất hiện một tên ăn mày ‘cụt’ 2 chân lê lết khắp nơi để xin tiền. Tuy nhiên, do nghi ngờ nên một số người dân địa phương đã cầm điện thoại bám theo chụp ảnh người đàn ông này – nhằm kiểm tra xem anh ta có đúng là ăn mày ‘xịn không’.

Ảnh:internet

Họ lần theo anh ta vào một con ngõ nhỏ vắng bóng người. Chờ cho không còn ai qua lại, đến lúc này tên lừa đảo mới lật bộ mặt thật của hắn.

Ảnh:internet

Đôi chân ‘cụt’ thương tâm được ngụy trang một cách hoàn hảo bên dưới lớp vỏ cao su và đống quần áo rách nát.

Ảnh:internet

Tức giận trước ‘trò chơi 2 mặt’ của tên lưu manh và cảm thấy phí công tỏ lòng thương cảm cho anh ta, người dân địa phương ngay lập tức tiến đến chỉ trích kẻ ăn mày ‘dỏm’, đồng thời gọi cảnh sát đến để xử lý vụ việc.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Trước đó, thời báo Đại Kỷ Nguyên cũng đã báo cáo về một trường hợp khác về lưu manh giả dạng ăn mày, trong đó tên ăn mày đã bị một người đi đường vạch trần thủ đoạn và bắt quả tang ngay tại chỗ, khiến hắn xấu hổ bỏ chạy trên chiếc ván trượt chuyên dụng của giới ăn mày.

Ảnh:internet

Nguồn:ĐKN