Ấn độ: Người đàn ông bị vợ thẳng tay cắt phăng cậu nhỏ chỉ vì từ chối mây mưa

Một người đàn ông bị vợ cắt phăng cậu nhỏ chỉ vì từ chối mây mưa, được biết người đàn ông tên Ved (31 tuổi), còn vợ là Rita (28 tuổi), sống ở Ghaziabad, miền bắc Ấn Độ.

Rita bày tỏ ý muốn làm chuyện ấy với Ved nhưng anh chồng lại không đồng ý.

Nổi điên, Rita đã dùng chiếc máy xay đá đập vào đầu Ved, khiến anh ta bất tỉnh và không thể chống cự được. Sau đó, cô lấy một con dao nhà bếp sắc nhọn cắt phăng cậu nhỏ của chồng, rồi nhốt anh ta vào trong nhà tắm.

Người vợ tên Rita

Ved nhanh chóng tỉnh lại trong đau đớn với vết thương đẫm máu. Anh ta liên tục gọi tên Rita và năn nỉ cô hãy cứu mình.

Thấy vậy, Rita đã vội vàng đưa chồng tới bệnh viện Jaypee cấp cứu.

Các bác sĩ đã mất 5 giờ đồng hồ để gắn lại dương vật cho Ved.

Saurabh Gupta – một trong những bác sĩ điều trị cho hay: “Khi đến bệnh viện, anh ta đã ở trong tình trạng nguy kịch, mất rất nhiều máu. Nhưng chúng tôi đã cứu được cuộc đời anh ta, bộ phận sinh dục đã được phục hồi”.

Sáng hôm sau xảy ra sự việc, Rita đã đến cơ quan chức năng để thú tội. Cô nói với cảnh sát rằng, sau khi kết hôn 1 năm, Ved luôn đối xử lạnh nhạt với cô.

Người chồng nằm điều trị trong bệnh viện

Anh ta luôn từ chối làm chuyện ấy, trong khi cô luôn mong chờ có một đứa con.

Thậm chí Ved còn đe dọa Rita rằng anh ta sẽ cặp kè với một người phụ nữ khác.

Rita cho hay, cô đã không còn có thể chịu đựng Ved được nữa, và cô muốn trả thù chồng bằng cách cắt đi cậu nhỏ của anh ta.

Rita bị lực lượng chức năng giam giữ và buộc tội cố ý gây thương tích nghiêm trọng bằng vũ khí nguy hiểm. Hiện Rita đang chờ đợi ngày ra tòa án xét xử.

Nguồn: Mirror