Người đàn ông bị cô gái 23 tuổi cắt phăng của quý vì nhiều lần tìm cách hãm hiếp nạn nhân

Người đàn ông đã lạm dụng cô gái 23 tuổi trong nhiều năm trước khi bị cô “tức nước vỡ bờ”, giấu dao dưới gối và cắt đứt “của quý”.

Nhà chức trách Ấn Độ cho biết Hari Swami đã lạm dụng cô gái 23 tuổi trong nhiều năm trước khi bị cô “tức nước vỡ bờ”, giấu dao dưới gối và cắt đứt “của quý”.

Nói với cảnh sát, cô gái này cho biết đã bị lạm dụng suốt 5 năm. Nhưng theo thông tin từ Hindustan Times, Hari Swami sau đó lại tuyên bố rằng chính ông đã tự cắt “của quý” của mình.

Người đàn ông tấn công cô gái nằm bệnh viện sau khi mất “của quý”. Ảnh: YouTube

Pinarayi Vijayan, Chủ tịch Hội đồng Bộ trưởng bang Kerala – Ấn Độ, nơi xảy ra vụ việc trên, nói với NDTV hôm 20-5 rằng: “Đó là một hành động can đảm và mạnh mẽ của cô gái trẻ”. Hiện cô gái vốn là sinh viên trường luật đang ở tại thị trấn Thiruvananthapuram.

Cô kể rằng mình bị người đàn ông 54 tuổi tấn công và người này tuyên bố với gia đình cô rằng ông ta là một guru. Sparjan Kumar – cảnh sát trưởng địa phương, thông tin thêm rằng cô gái dùng dao để tự vệ đồng thời cắt đứt của quý của kẻ tấn công. Hari Swami được đưa đến bệnh viện gần nhà trong tình trạng trọng thương.

Yêu râu xanh Hari Swami. Ảnh: Deccan Herald

Theo truyền thông địa phương, Swami hiện ổn định sau khi trải qua các thủ thuật y tế khẩn cấp. Swami hiện đối mặt với cáo buộc tấn công tình dục trẻ vị thành niên và tội hiếp dâm.

“Cô gái nói với chúng tôi rằng cha mẹ mình đã mù quáng khi tin tưởng Swami, và anh ta thường thường xuyên được mời tới nhà cô để thực hiện các nghi thức đặc biệt và ở lại nhà đây, rồi có hành vi dâm ô cô gái”, ông Kumar cho hay. Hiện nạn nhân được cảnh sát bảo vệ và giúp đỡ từ chuyên gia tư vấn tâm lý.

Nhiều vụ tấn công tình dục gần đây tại Ấn Độ liên quan đến những người đàn ông theo giáo phái ở bang Kerala. Tháng trước, cảnh sát bắt hai nữ tu và một linh mục với cáo buộc che giấu chuyện sinh con của một bé gái tuổi teen sau khi bị một linh mục khác hãm hiếp.

Nguồn:Đời Sống Plus