Người đàn bà nhiều lần cởi đồ, giữ chân em gái ruột cho chồng q.u.a.n h.ệ

Trong lúc vợ chồng Huyền đang “vui vẻ” trong phòng thì em gái của Huyền gõ cửa. Thay vì dừng “chuyện người lớn”, Huyền và chồng tiếp tục âu yếm trước mặt em mình. Không những thế, Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân em gái cho chồng…

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM mở phiên phúc thẩm xét xử vụ án H.i.ế.p d.â.m trẻ em. Bị cáo là Đặng Lý Tưởng (24 tuổi, Tây Ninh) cùng vợ là Phạm Thị Huyền (18 tuổi).

Vụ việc xảy ra vào đầu tháng 7, Đặng Lý Tưởng cùng vợ là Phạm Thị Huyền chở em gái Huyền là P.T.P.Q. (8 tuổi, ngụ Trảng Bàng, Tây Ninh) đến nhà người quen gần nhà chơi.

Ảnh:internet

Chiều cùng ngày, trong lúc vợ chồng Huyền đang “vui vẻ” trong phòng thì Q. gõ cửa. Thay vì dừng “chuy.ện người lớn”, Huyền và chồng tiếp tục âu yếm trước mặt em mình và gợi ý cô bé tham gia.

Huyền bật dậy lôi cháu Q. vào “cùng vui”. Huyền đã nhẫn tâm cởi đồ em gái mình, giữ hai chân Q. cho Tưởng thực hiện hành vi giao cấu.

Khoảng 2 tuần sau, Huyền lại đưa em gái về chơi rồi tiếp tục giúp cho chồng làm chuyện người lớn với cô bé. Chỉ trong tháng 7, tổng cộng Huyền đã giúp cho Tưởng 3 lần thực thiện hành vi giao cấu với em của mình.

Biết được hành vi đ.ồi b.ại, mất tính người của con gái và con rễ, gia đình đã dẫn cháu Q. đến công an trình báo, tố cáo hành vi phạm pháp và trái đạo đức này.

Với hành vi trên, xử sơ thẩm, TAND tỉnh Tây Ninh tuyên phạt Đặng Lý Tưởng mức án 14 năm tù, Phạm Thị Huyền 7 năm tù cùng về tội H.i.ế.p d.â.m trẻ em.

Tuy nhiên sau đó, cặp vợ chồng này đã làm đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt.

Chiều 21/3, Tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP HCM xử phúc thẩm cho rằng hành vi của Tưởng và Huyền xâm phạm đến việc phát triển sinh lý bình thường của Q. và đặc biệt gây nguy hiểm cho xã hội nên đã bác đơn kháng cáo xin giảm nhẹ hình phạt, tuyên phạt các bị cáo mức án như nêu trên.

Hành hạ vợ vì không chịu ‘chiều chồng’ như phim nóng

Đang ngon giấc thì bị chồng – Nguyễn Văn Phúc (Bình Định) – dựng đầu dậy đòi quan hệ. Bị vợ từ chối, Phúc dùng lời lẽ mạt sát rồi ép Thúy phải thỏa mãn nhu cầu bằng những tư thế hết sức quái đản, mặc cho chị van xin.

Không chịu nổi, chị phản ứng thì bị chồng túm tóc đấm liên tiếp vào đầu, mặt, thậm chí còn dùng cây gỗ đánh chị Thúy, chỉ đến lúc đứa con gái út 4 tuổi khóc ré lên Phúc mới dừng tay. Nhờ đó, Thúy gượng sức chạy thoát thân, lết tấm thân bê bết máu sang nhà hàng xóm cầu cứu.

Hậu quả gây ra của người chồng vũ phu, chị Thúy bị chấn thương sọ não và tổn hại 15% sức khỏe. Còn người chồng – Nguyễn Văn Phúc bị HĐXX tuyên phạt 9 tháng tù giam và bồi thường hơn 6 triệu chi phí điều trị bệnh cho chị Thúy.

Không giữ được vợ, chồng ép chết con thơ rồi tự vẫn

Quẫn chí vì không giữ được vợ, nghi ngờ vợ bỏ nhà đi theo trai, lo không ai nuôi con, Thuận đã treo cổ tự vẫn sau khi sát hại đứa con út của mình.

Tật rượu chè, thói vũ phu của Võ Văn Thuận (SN 1978, trú tại thôn Tân Phú, xã Ea Nuôl, Bôn Đôn, Đắk Lắk) đã khiến một gia đình êm ấm tan nát. Do chán nản chồng bê tha rượu chè rồi đánh vợ, người vợ nhiều lần về rồi lại bỏ đi. Để níu kéo vợ, Thuận thường dùng mạng sống ra đe dọa. Không giữ được vợ, Thuận đã hại chết mình và đứa con trai út bằng cách bỏ đói con nhiều ngày, cho con uống thuốc ngủ rồi bóp cổ con đến chết vì nghĩ rằng nếu mình chết sẽ không ai nuôi con và sau đó là treo cổ tự hại chết mình.

Trước đó Thuận đã viết một bức thư dài tới bốn trang giấy gửi lại cho gia đình, bạn bè, giải thích nguyên nhân tự vẫn, oán trách vợ, quá trình hạ sát đứa con và lời xin lỗi, chúc phúc cho người ở lại.

Cái chết đau đớn của hai cha con đã gây nên những luồng dư luận phẫn nộ vì cách sống rượu chè bê tha, bi quan không bản lĩnh của một người đàn ông và đứa trẻ tội nghiệp xấu số là nạn nhân của những bi kịch gia đình.

Nguồn:Đất Việt