Ngủ gật khi đi phượt, cặp đôi phượt thủ gặp tai nạn chết người ngay sau khi “check-in” facebook

Khoảng một tiếng sau khi “check-in” những hình ảnh vui vẻ cùng bạn bè, cặp đôi phượt thủ này đã gặp nạn khi đang đi trên đường vì ngủ gật.

Mới đây, cộng đồng mạng xôn xao trước những dòng chia sẻ của một nam phượt thủ kể về nỗi tiếc thương với người bạn đồng hành của mình.

Theo đó, vào ngày 1/9 vừa qua, một nhóm bạn thân cùng rủ nhau đi phượt từ Đồng Nai đến Cam Ranh (tỉnh Khánh Hoà). Sau một quãng đường dài, chỉ còn khoảng một giờ đồng hồ đi xe máy nữa là tới nơi thì bất ngờ xảy ra tai nạn thương tâm. Khi xe đang chạy với tốc độ 60km/h, cô gái ngồi sau xe đã ngã xuống đường do ngủ gật.

Những hình ảnh được post lên FB trước khi tai nạn thương tâm xảy ra

“Nhỏ bạn ngồi sau xe thằng bạn, do hai đứa là bạn nhau nên không có ôm nhau mà nhỏ bạn buồn ngủ gật ra đằng sau khi thằng bạn chạy với tốc độ khoảng 60km/h làm nhỏ đập xuống đường và lăn đúng vào mương nước rất rất nhỏ nhưng bất tỉnh làm ngạt nước và ra đi, còn thằng bạn cũng vì bất ngờ mà không làm chủ tay lái nên gẫy chân và thương tích” – tài khoản này chia sẻ

Nếu như trên Facebook là những hình ảnh vui vẻ trên các cung đường thì chuyến đi lại có kết thúc thật buồn. Có lẽ, sau sự ra đi của cô gái, chàng trai phải chịu đựng một cú sốc về tinh thần.

“Chuyện đáng tiếc cũng đã xảy ra, thôi thì chia buồn cùng gia đình bạn ấy đi. Có trách bản thân cũng không làm cho bạn ấy trở lại được. Cố gắng lên nào” – một người bạn khác đông viên chàng phượt thủ cố gắng vượt qua nỗi buồn.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Sự việc đáng tiếc này khiến cho cộng đồng phượt nói riêng và những người tham gia giao thông nhận rõ hơn vấn đề “đã buồn ngủ thì không lái xe”.

Bên cạnh đó, khi đi phượt nên mang theo đồ bảo hộ, tư trang, mũ bảo hiểm… đầy đủ. Chạy xe máy dù ban đêm hay ban ngày đều giữ ở tốc độ bảo đảm an toàn cho bản thân cũng như cho những người tham gia giao thông khác.

Theo Khoedep