Ngỡ ngàng trước nhan sắc đời thường cực sexy lại đẹp như hot girl của cô vợ 9x cãi bố mẹ để theo tiếng gọi tình yêu :Bảo sao ông chồng 2 con không mê mệt!

Cặp đôi chênh lệch tuổi tác Mạnh Dũng và Hiếu Thương này đã khiến cư dân mạng vô cùng bất ngờ đặc biệt là cư dân mạng.

Mạnh Dũng sinh năm 1984, trong khi đó Hiếu Thương sinh năm 1999 thế nhưng hiện tại cặp đôi này đang vô cùng hạnh phúc bên nhau. Cả hai hoàn toàn tin tưởng vào tình yêu và cuộc hôn nhân của mình. Chuyện tình của họ bắt đầu qua mạng xã hội và một vài lần tình cờ gặp mặt ngoài đời.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Nếu chỉ nhìn những khoảnh khắc vui vẻ của cặp đôi Nguyễn Mạnh Dũng (SN 1984, Yên Bái) và Nhữ Hiếu Thương (SN 1999, Tuyên Quang) trên mạng xã hội chắc chắn không ai có thể đoán được phía sau đó là cả hành trình dài đầy khó khăn.

Ảnh:internet

Chỉ cần nhìn qua cũng đã thấy Thương có ngoại hình ưa nhìn, chưa kể khi còn đi học cô nàng học khá giỏi, được nhiều bạn bè yêu quý; Dũng thì lại quá chênh lệch tuổi tác với nhau nên khi gặp gỡ và yêu nhau nhờ duyên phận thì Thương đã phải từ bỏ rất nhiều thứ khi quyết định về chung một nhà với người bạn đời hơn mình tới 15 tuổi. Từ bé đã có hoàn cảnh đặc biệt, gia đình hiện tại của Thương là bố mẹ nuôi, nên Thương có phần suy nghĩ chín chắn hơn những cô bạn cùng tuổi.

Ảnh:internet

Chính vì đều có hoàn cảnh đặc biệt thế nên ngay từ đầu cả hai đều xác định nếu tìm hiểu ai đều có suy nghĩ nghiêm túc về mối q.u.a.n h.ệ mình đang có. Bất cứ chuyện buồn nào họ cũng đều tâm sự, sẻ chia với nhau: ‘Mình đã nói rõ với cô ấy rằng mình sẽ là người nuôi 2 bé, nếu quyết định tiến tới với nhau thì cả hai đều nên suy nghĩ kỹ. Nhất là Thương, bởi cô ấy còn trẻ và có cả tương lai phía trước’ – Dũng tâm sự.

Ảnh:internet

Trải qua sự ngăn cấm của gia đình, và phải chịu từ bỏ nhiều thứ thế nên với Dũng và Thương mối q.u.a.n h.ệ của họ là thứ vô cùng cần thiết được nâng niu. Nhìn vẻ bề ngoài trẻ trung, ngây thơ của Thương ai cũng nghĩ cô nàng đang hành động bồng bột của tuổi trẻ, vì tình yêu mà mù quáng. Thế nhưng Dũng vô cùng trân trọng những hi sinh của Thương, chính bởi vậy mà anh luôn chiều chuộng cô nàng hết sức có thể.

Ảnh:internet

Nhan sắc của cô bạn 9x này rất tươi trẻ và rạng rỡ:

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Theo TTXH