Nghi án hai vợ chồng bị sát hại ở Bình Phước: Cơ quan chức năng xác định nguyên nhân

Cơ quan chức năng đã xác định được nguyên nhân của nghi án hai vợ chồng bị sát hại ở Bình Phước là do mâu thuẫn tình cảm.

Liên quan tới nghi án vợ chồng bị sát hại ở Bình Phước, một lãnh đạo Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Phước cho biết đã xác định được nguyên nhân tử vong của hai vợ chồng anh Huỳnh Văn Em (34 tuổi) và chị Nguyễn Thị Tú (36 tuổi, cùng ngụ ấp Tân Hòa, xã Tân Tiến, huyện Bù Đốp, Bình Phước) là do người chồng sát hại vợ rồi tự sát.

Nghi án hai vợ chồng bị sát hại ở Bình Phước không phải là giết người cướp tài sản. Ảnh Tri Thức Trẻ

Theo vị lãnh đạo này nhận định, đây là án mạng do mâu thuẫn tình cảm chứ không phải án giết người cướp tài sản. Tài sản của vợ chồng anh Em vẫn còn nguyên vẹn không có dấu hiệu bị xáo trộn.

Theo lãnh đạo cơ quan điều tra cho viết, sáng sớm 16/6, người thân phát hiện chị Tú khi tới nhà thì phát hiện hai vợ chồng đã tử vong với nhiều vết chém trên người. Khoảng 17h cùng ngày, công việc khám nghiệm hiện trường và tử thi được hoàn tất.

Căn cứ vào công tác khám nghiệm hiện trường, các dấu vết trên cơ thể cùng lời khai của người thân chị Tú, cơ quan điều tra kết luận vụ án xuất phát từ việc hai vợ chồng cãi nhau dẫn đến anh Em ra tay sát hại vợ rồi tự sát.

Tối ngày 15/6, anh Em có tổ chức nhậu tại nhà. Sau đó, hai vợ chồng xảy ra cãi nhau và chị Tú có gọi điện cho cho người thân nói để lên giải quyết chuyện gia đình. Sáng 16/6, thì xảy ra vụ việc trên.

Được biết, chị Tú từng lập gia đình và có hai con riêng. Anh Em cũng đã từng lập gia đình nhưng li dị vợ. Hai người kết hôn 2 năm nay nhưng chưa có con.

Nguồn:Đời sống plus 


Loading...