Nghi bồ ngoại tình, tôi lẻn vào tủ đồ chờ bắt quả tang và hết hồn khi nhìn thấy…

Đàn ông có bồ sợ vợ bắt gặp, sợ vợ ghen là chuyện đương nhiên, đằng này tôi chẳng sợ vợ, tôi chỉ sợ bồ. Hẳn nhiều người sẽ thấy ngạc nhiên vì điều đó… 

Tôi sợ bồ cặp với người khác, sợ bồ bỏ, sợ bồ ghen. Thế nên tôi luôn làm mọi cách để chiều lòng cô ấy. Phải nói một cách công bằng thì bồ của tôi đẹp toàn diện, lại giỏi nữa. Tôi thành đạt thì thành đạt nhưng xét về tuổi tác cũng đã già rồi, ngoài kia bao nhiêu thằng trẻ lại giàu, sểnh ra một cái là nó cướp bồ tôi như chơi.

Vợ tôi thì cũng già, cô ấy sinh xong 3 đứa con cho tôi thì xem như hết tuổi xuân, người cứ quắt lại. Cơ mà tôi không dám nói cho cô ấy biết rằng tôi đang có một cô bồ xinh đẹp ở bên ngoài. Việc của tôi là giấu vợ và làm cho bồ vui lòng.

Nhưng dạo này tôi cứ thấy bồ lạ lạ, không còn mặn nồng như trước nữa. Tôi sinh nghi. Dù tôi đã cố gắng tặng quà, lấy lòng bồ bằng mọi cách nhưng cô ấy cứ thờ ơ kiểu gì ấy. Tôi không hiểu chuyện gì đã xảy ra, căn nhà tôi mua cho bồ dạo này cứ có cái gì đó khang khác, khi thì một đôi tất lạ nằm dưới gầm giường, khi thì hộp bao cao su thiếu mấy chiếc. Từng ấy chứng cứ đã khiến tôi nghĩ rằng cô ấy đang ngoại tìnhvới một gã nào đó giàu hơn tôi, trẻ hơn tôi.

Ảnh minh họa

Nghi bồ ngoại tình, tôi lẻn vào tủ đồ chờ bắt quả tang và hết hồn khi nhìn thấy…Tôi cay cú lắm, sau khi quan sát một thời gian dài và tra khảo bồ nhưng em vẫn chối đây đẩy, tôi quyết định sẽ rình bắt quả tang. Nghĩ là làm, hôm đó, sau khi nghe lén được mấy cuộc điện thoại của bồ, tôi giả vờ đi làm rồi về giữa buổi, lẻn vào tủ quần áo của em ngồi đợi. Đúng như tôi dự đoán, đầu giờ chiều sau khi gọi điện cho tôi xong, bồ của tôi về nhà. Nghe giọng của cô ấy và tiếng mở khóa lách cách, tôi nín thở chờ đợi. Rõ ràng ở ngoài phòng khách có tiếng bước chân của hai người. Tôi đã cầm sẵn một cây gậy bóng chày, tôi dự định đến đoạn gay cấn nhất sẽ xông ra cho gã kia một đòn chí mạng, rồi bồ của tôi sẽ quỳ xuống cầu xin tôi tha thứ.

Nhưng khi nhìn qua khe cửa và thấy dáng người đó tiến vào phòng ngủ, tôi hết hồn. Người đó hông ai khác chính là vợ tôi. Chân tay tôi run cầm cập, hơi thở mạnh không kiểm soát được. Tôi nghe giọng bồ tôi ráo hoảnh:

– Chị cứ lại mở cửa tủ quần áo ấy, em chắc chắn anh ấy đang trốn trong đó. Em là em đi guốc trong bụng anh ta mà.

– Cảm ơn em, nếu không có em tìm đến tận nhà kể cho chị mọi chuyện thì giờ đây chị vẫn nghĩ anh ấy là người chồng chung thủy, yêu vợ thương con.

– Chị ơi, em bị lừa. Nghĩ sao mà em lại đi yêu anh ấy khi biết anh ấy đã có vợ con kia chứ? Em xinh đẹp như này, bao nhiêu anh giàu có, điển trai đòi yêu còn chưa được. Chẳng qua cái duyên cái số của em nó vô duyên quá chị ạ.

– Ừ, chị cũng nghĩ vậy, không thì em chả đến để tìm chị và kể hết đâu nhỉ.

Trời, tôi nghe mà rụng rời tay chân. Bồ tôi đang nói điêu vì cô ấy thừa biết tôi đã có vợ và 3 con nhưng vẫn yêu vì tôi “quá gợi cảm” như lời cô ấy nói. Giờ cô ấy lại đổi trắng thay đen thế đấy.

Ảnh minh họa

Vợ tôi đi đến cái tủ, nhẹ nhàng mở cánh tủ ra, chiếc gậy trên tay tôi rơi xuống. Vợ tôi xách tai tôi ra rồi nhỏ nhẹ bảo: “Về nhà rồi nói chuyện nghe chồng”. Trong khi đó, tôi một mực thanh minh còn cô bồ của tôi đang thút thít khóc.

Sau đó, dĩ nhiên là tôi bị vợ cho một bài học nhớ đời. Nhưng nó vẫn không đau bằng việc tôi thấy cô bồ xinh đẹp của mình tay trong tay với một thằng đàn ông khác trẻ hơn, giàu hơn. Thì ra cô ta đã dùng cách đó để ruồng bỏ tôi sau khi đã vơ vét không biết bao nhiêu tiền bạc, của cải từ tôi. Tôi cay lắm, nhưng khi hiểu ra thì mọi chuyện đã muộn mất rồi.


Loading...