Nghe tin con sốt cao, lên mạng xã hội vẫn thấy vợ đăng ảnh nóng bỏng bèn tức tốc về để cho vợ 1 cái tát nào ngờ thấy cảnh trong phòng ngủ thì đau lòng quá phải lao vào ôm chầm em

Đã đi công tác bận việc mà nghe tin con sốt cao lên mạng xã hội vẫn thấy vợ đăng ảnh nóng bỏng chồng tức giận lao về nhà toan đánh vợ nhưng rồi anh lại lặng im bật khóc.

Chẳng phải tự dưng một người đàn ông biết cách để yêu thương người phụ nữ của mình. Để biết yêu thương người phụ nữ của mình thì người đàn ông ấy cũng đã trải qua không biết bao nhiêu là những khoảng thời gian trước đó.

Anh cũng từng là một người đàn ông vô tâm và không biết yêu người phụ nữ của mình cho đến ngày mối tình đầu ấy bỏ đi. Sau đó rồi anh gặp chị, chính chị là người đã hàn gắn lại trái tim của anh cho anh niềm tin cũng như tình yêu của mình.

Anh chị kết hôn đến nay đã được hơn 3 năm. Cuộc sống vợ chồng khá thoải mái không có gì đáng bận tâm khi anh là một người đàn ông biết lo cho gia đình của mình. Anh cũng giỏi kiếm tiền để vợ không phải lo lắng điều gì. Với suy nghĩ của anh thì chỉ cần mình kiếm nhiều tiền về cho vợ là chắc chắn vợ sẽ thoải mái rồi. Anh quên mất điều mình cần làm hơn cả là yêu thương vợ và ở bên cạnh cô ấy.

(Ảnh minh họa)

Công việc của anh cũng bận rộn, đợt này đang trong thời gian để chuẩn bị thăng chức nên anh càng bận hơn. Anh đi công tác liên tục, anh cũng mong mình có cơ hội phát triển nên vẫn chăm chỉ đi công tác khi sếp yêu cầu.

Hôm trước đo, anh đi công tác 1 tuần bên tỉnh. Đến ngày thứ 5 thì con ốm sốt, công việc của anh cũng đã hòm hòm rồi. Đáng ra anh sẽ cố ở lại nốt thêm 2 ngày rồi về. Thế nhưng đang công tác thì nghe tin con sốt cao. Vậy mà lên Facebook vẫn thấy vợ đăng ảnh nóng bỏng. Làm đàn ông thì bất cứ gã đàn ông nào cũng tức giận, khó chịu và cau có nên anh bèn tức tốc về để cho vợ 1 cái tát.

Thật ra anh là người vô cùng hiểu rõ tính cách của bản thân. Anh có cái tính bảo thủ và khá là khó tính, chỉ cần không hài lòng anh sẽ hạ tay hạ chân mà muốn đánh vợ. Biết tính anh như thế nên lúc nào chị cũng là người nhường nhịn anh cả. Hôm đó anh tức tốc bàn giao lại trách nhiệm còn lại cho cấp dưới rồi lao ngay về nhà với suy nghĩ sẽ tát vợ 1 cái cho bõ tức.

Nào ngờ thấy cảnh trong phòng ngủ khi vợ đang quay mình trước gương với bộ bikini chẳng còn vừa mà chật thít lại. Vợ ngồi xuống ôm mặt khóc rồi tự than:

– Mình xấu quá rồi, xấu thế này thì sao mà chồng còn yêu thương mình được. – anh nhìn cơ thể chị, những vến rạn rõ quá, anh chạnh lòng đến vô cùng rồi tiến tới chỗ chị đau lòng quá phải lao vào ôm chầm lấy vợ ngay lập tức, vợ anh mới ngơ ngác hỏi:

– Sao anh về giờ này, em tưởng anh đang đi công tác cơ mà.

– Anh về sớm, em muốn ăn gì không anh đi nấu cho nhé.

– Thôi nay em không ăn đâu, anh xem bụng em này cả một rổ mỡ rồi không biết đến khi nào mới như xưa được nữa.

– Thế nên nay đăng ảnh lên thả thính đấy hả?? – anh trêu chị còn chị cười mếu:

(Ảnh minh họa)

– Em đăng cái ảnh kia lấy động lực mà giảm cân thôi.

– Vợ anh lúc nào cũng đẹp, đừng có suy nghĩ gì cả.

– Anh đừng có nịnh, em biết hết đấy. Thế này nghỉ luôn mấy vụ đi tắm biển liên hoan với du lịch rồi.

– Không sao cả, trong mắt anh vợ vẫn đẹp. Mà em hi sinh vì con cơ mà, có gì đáng phải buồn đâu đúng không??

– Dạ.

Ôm chặt lấy chị anh cười nụ cười hạnh phúc. Chị hơi thút thít thế thôi nhưng rồi cũng mỉm cười. Thật may mắn khi mà anh đã hiểu ra rằng vợ mình không hề có ý định gì xấu cả. Anh cũng nhận ra được mình đã quá vô tâm với vợ rồi.

Có lẽ, câu chuyện này đủ để cho các đấng đàn ông sau này sẽ biết yêu thương người phụ nữ của mình hơn. Bất kể có chuyện gì thì cũng hãy yêu thương người vợ của mình. Bởi sự hi sinh của cô ấy xứng đáng nhận được đền đáp.

Theo thể thao xã hội