Nghệ An : Phát hiện thi thể nam thanh niên có nhiều hình xăm, chết trong tư thế treo cổ, chân chạm đất

Sáng nay, người dân hoang mang khi bất ngờ phát hiện thi thể nam thanh niên chết trong tư thế treo cổ trước quán cafe nhưng điều kỳ lạ ở đây, chân nạn nhân vẫn chạm đất…

Thông tin ban đầu cho biết, khoảng 6h sáng 31/5, người dân ở phường Hưng Bình (TP. Vinh, Nghệ An) đi tập thể dục qua quán cafe Chim Cảnh tại ngã tư giao nhau giữa đường Nguyễn Đức Cảnh và Nguyễn Quốc Trị thì phát hiện một nam thanh niên trong tư thế treo cổ trước cửa quán.

Ngay sau khi phát hiện sự việc, người dân đã lập tức báo cáo chính quyền địa phương và lại kiểm tra thì phát hiện nam thanh niên này đã chết từ trước.

Hiện trường trước quán cafe nơi xảy ra sự việc.

Ngay sau đó, chính quyền địa phương đã đến cắt dây, hạ thi thể nam thanh niên này xuống đất để điều tra làm rõ vụ việc.

“Người này dùng dây ổ cắm điện treo qua thanh sắt của mái che trước quán rồi treo cổ. Trên người thanh niên này có nhiều hình xăm. Tuy nhiên chúng tôi thấy lạ là nam thanh niên này treo cổ nhưng chân vẫn chạm đất.

Thường những người treo cổ tự tử thì vòng quanh cổ tím tái nhưng nam thanh niên vẫn bình thường và không có một số biểu hiện của người treo cổ”, người dân có mặt tại hiện trường đặt ra nhiều nghi vấn về cái chết của nam thanh niên này.

Ổ điện được phát hiện quấn chặt cổ nam thanh niên nhưng chân nạn nhân vẫn chạm đất.
Nạn nhân được cắt dây hạ xuống đất.

Bước đầu, Công an phường Hưng Bình xác định nam thanh niên này SN 1994 quê tại xã Thanh Khai (Thanh Chương, Nghệ An).
Người dân địa phương cho biết nam thanh niên này thuê trọ trên địa bàn phường và gần nơi hiện trường xảy ra vụ việc nhưng không có công việc ổn định.

Đến 9h sáng cùng ngày, cơ quan chức năng đã đưa thi thể nạn nhân đi khỏi hiện trường để làm các thủ tục cần thiết trước khi bàn giao lại cho gia đình nạn nhân.

Nguồn:Tri thức trẻ