Nghe lời thầy bói nếu sinh con hôm nay thì công ty sẽ được xung hỉ, việc làm ăn thuận lợi nên chồng ép vợ bầu sinh sớm và cái kết rùng mình

Yêu Tân được 5 năm thì Lan đồng ý cưới anh làm chồng, cả nhà cô ai cũng nhiệt tình ủng hộ hôn sự này, tuy gia cảnh anh hiện giờ không phải giàu có nhưng bố mẹ Lan đều nhận thấy Tân là một người đàn ông có trí lớn và hoài bão, con gái lấy anh nhất định sẽ không phải chịu khổ.

Cưới nhau được 3 năm thì Tân nghỉ việc ở công ty đang làm chính thức ra ngoài tự đứng lên làm ông chủ. Nhưng về sống với nhau 1 thời gian Lan nhận ra chồng mình có rất nhiều tình cách dị thường, nếu không muốn nói là khác người.

Tuy là người làm ăn nhưng anh lại là người rất tín, chồng luôn tin vào những chuyện về phong thủy, tâm linh hay thậm chí là cả bói toán nữa. Trước khi quyết định làm một chuyện gì đó đại sự Tân lúc nào cũng đi xem hết thầy này rồi thánh nọ để xin lời khuyên.

Mới đầu, Lan cũng không để ý quá nhiều đến chuyện đó vì nghĩ có thờ có thiêng nhưng càng sống lâu với anh, có nhiều chuyện cô thấy anh thật sự quá mê tín. Đặc biệt là chuyện có con của hai vợ chồng, chính Tân là người không muốn cho cô sinh con luôn chỉ vì 3 năm sau mới là năm đẹp tuổi để có con.

3 năm sau, cứ tưởng mọi chuyện đều đã ổn thỏa rồi, công việc của chồng đang phát triển ổn định còn Lan cũng đang mang bầu con trai tháng thứ 5. Để rồi một hôm đang ngồi nghỉ thì thấy chồng hớt hải chạy về rồi đỡ cô lên xe ô tô mà không một lời giải thích. Lan hốt hoảng không hiểu có chuyện gì để rồi 10 phút sau thì thấy chồng dừng xe ở nhà để xe của bệnh viện. Lúc này anh mới quay sang nói:

– E là phải sinh con sớm thôi em ạ. Anh vừa mới về từ nhà thầy để xem ngày sinh với đặt tên cho con thì thầy báo với anh là có biến lớn.

– Biến lớn?? Biến gì được chứ?? Con trai em sinh ra thì có biến gì. Chẳng phải ông ta nói với anh nếu sinh trong năm nay thì tuổi của thằng bé sẽ giúp anh phát lộc sao??

– Thì đúng là thế nhưng thầy vừa xem lại mới phát hiện có dị tượng. Nếu như chờ đến đúng ngày dự sinh thì ngày đó sẽ là ngày đại hung, nghĩa là con sinh ra vừa không còn hợp tuổi với anh mà thậm chí còn khắc chế công việc của anh nữa.

– Thế thì phải làm thế nào chứ?? Anh dắt em tới bệnh viện là có ý gì??

– Anh hỏi thầy thì ông nói hôm nay là ngày đại cát, sinh con ra nhất định sẽ gặp may mắn suốt đời, hơn nữa lại còn cực tốt để phù trợ cho công việc của anh.

– Hôm nay?? Anh có biết con trai anh còn chưa đủ 8 tháng tuổi không đấy. Anh định bắt em sinh sớm sao?? Không được, con mà có mệnh hệ gì thì sao??

– Sao em cứ lo hão thế nhỉ?? Đầy người sinh non ở tháng thứ 7 mà con vẫn lớn lên khỏe mạnh đâu có sao?? Anh đi xem tử vi, thầy cũng bảo năm nay anh nhất định sẽ có lộc con cháu, chẳng phải đến ông trời cũng biết trước rồi sao. Thế thì em còn lo cái gì nữa, anh sẽ không để con trai xảy ra chuyện gì đâu.

                                                             Ảnh minh họa

Rồi Lan bị chồng kéo xuống xe mặc cho cô hết mực từ chối, cô được đưa vào phòng hộ sinh ngay lập tức. Quả nhiên, đúng như lời chồng nói, anh đã lo liệu hết cả rồi. Vậy là, cô lại là người biết cuối cùng sao??

Thuốc mê dần phát huy tác dụng, mắt Lan mờ dần rồi thiếp đi, cô chỉ kịp lẩm nhẩm cầu xin ông trời phù hộ cho con trai bình an vượt qua kiếp nạn này. Không biết đã trôi qua bao lâu, mí mắt cô vẫn còn nặng trĩu không tài nào mở ra được. Nhưng Lan vẫn nghe thấy tiếng nhiều người nói bên cạnh mình, cô nhận ra tiếng bố cô, ông đang lớn giọng trách mắng chuyện gì đó.

Cái gì mà…

“Tôi không thể ngờ con lại làm cái chuyện hồ đồ đến vậy?? Mổ bụng vợ lôi con ra sớm 2 tháng để được ngày đẹp ư, mày có còn là con người không?? Cái Lan tỉnh lại nó biết con trai nó bị đem ra khỏi bụng mẹ quá sớm nên yếu ớt không thể sống nổi, chỉ vì bị người bố mê tín như anh hại chết thì liệu có tha thứ cho anh không chứ. Tôi thật không ngờ anh lại là người như vậy đấy!!”

Rồi Lan còn nghe thấy tiếng mẹ cô khóc ngất lên, cô cảm nhận được đầu bà đang nằm gục xuống trên tay cô lay lay gọi cô dậy. Lan thật sự muốn mở mắt ra nhưng nó cứ trịu xuống, con trai cô thật sự không vượt qua được kiếp nạn này sao?? Nó… chết rồi à!!

Tại sao chứ, đứa con mà cô mong mỏi suốt 3 năm qua, chỉ còn 2 tháng nữa là cô có thể gặp mặt nó rồi mà… Con chết rồi, cô cũng không muốn sống nữa, nó chết cũng là một phần do cô, chỉ tại cô… chỉ tại cô nhu nhược mới lấy người như anh làm chồng.

Theo MVDL