Nghe lời người yêu ‘xóa hình mới cưới’, cô gái phải chịu hậu quả kinh hoàng

Đằng sau câu chuyện cô gái xóa hình xăm vì nghe lời người yêu là một sự thật hoàn toàn khác.

Theo chia sẻ của một cư dân mạng, cô gái quyết định đi xóa hình xăm là do người yêu đề nghị. Anh ta nói muốn cưới thì phải xóa hình xăm. Có lẽ vì yêu nên cô nàng ngậm ngùi đồng ý. Nhưng cô phải nhận cái kết đắng khi nghe lời người yêu.

Dân mạng chia sẻ hình ảnh của một cô gái phải chịu hậu quả khi xóa hình xăm.

Qua tìm hiểu thì câu chuyện kèm những hình ảnh được cho hậu quả của một cô nàng đi xóa hình xăm là hoàn toàn sai sự thật. Những hình ảnh đó không phải là của bất cứ cô gái Việt Nam nào hết mà là của một cô nàng ở Thái Lan. Cô nàng ấy cũng không phải vì bị người yêu ra điều kiện phải đi xóa hình xăm mới cưới, rồi gánh lấy hậu quả như hình ảnh trên.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Vết xăm dần bong tróc rất đáng sợ
Ảnh:internet

Sự thật là, những hình ảnh chảy máu mủ kinh dị cùng vết sẹo lồi thật to là hậu quả của việc xăm hình không đảm bảo. Câu chuyện có nội dung như sau: “Cô gái muốn mặc áo hở ngực cho thật xinh và muốn có một cành hoa hồng trên ngực để tạo điểm nhấn cho bất kỳ ai nhìn vào nên quyết định đến tiệm xăm ở Băng Cốc.

Và sau 15 giờ đồng hồ ngồi xăm thì cuối cùng cô nàng cũng đã có được một càng hồng đỏ thắm trước ngực như ý thích. Nhưng trớ trêu là khi về nhà cô bắt đầu nhận thấy hình xăm có dấu hiệu lạ. Chỉ trong vòng một tuần, hình xăm hoa hồng của cô gái bắt đầu cứng lại trên da và dần chảy mủ, bong tróc.

Vết xăm dần nhiễm trùng khiến cho cô gái rất đau đớn đến nỗi không thể ngủ ngon. Mỗi đêm, cô phải lấy bông gòn và giấy lau để thấm mủ lẫn máu hôi tanh trên vết xăm bị nhiễm trùng. Cô quyết định đến bệnh viện để điều trị, tránh trường hợp nó bị hoại tử và lan đến những vùng da thịt khác”.

Sự thực, đây là một cô gái ở Thái Lan phải chịu hậu quả do xăm hình không đảm bảo

Nguồn:GĐVN