Nghe bạn trai nói: “Tối nay tao sẽ cướp đời con gái của nó rồi đá luôn” cô gái vẫn giả vờ không hay biết rồi theo anh ta vào nhà nghỉ và…

Ngày tận mắt thấy người đàn ông mình yêu suốt 3 năm tay trong tay với cô em gái kết nghĩa tình tứ bước vào nhà nghỉ giây phút đó An như chết lặng. Đứng trước cánh cửa phòng 205 nhiều lần cô giơ tay lên nhưng rồi lại rụt xuống, trái tim cô như có ai đó bóp nghẹt…

Cô tự nói:

– Xin anh đừng… phản bội em.

Nhưng rồi thứ cô nhận được là tiếng cười khúc khích lẫn tiếng r.ê.n r.ỉ tr.ầ.m d.ụ.c vang lên bên trong. An không đủ dũng khí để gõ cửa càng không đủ can đảm để chứng kiến tất cả, cô ra về xóa số anh ta mãi mãi. Sau này gặp lại, cô em gái nhìn cô cười khẩy nhếch mép nói:

– Cô biết vì sao Tuấn phản bội cô không vì đơn giản cô không cho anh ấy thứ anh ấy muốn. Đàn ông thích lên giường còn cô chỉ thích rong ruổi trên đường, còn tôi… tôi đủ tự tin để khiến anh ấy th.ỏa m.ãn.

Lần này An bình tĩnh cười tươi rói bảo:

– Loại đàn bà như cô mãi chỉ có thể núp bóng người khác thôi, em gái thì nên làm tròn bổn phận của em gái đi. Nếu đủ bản lĩnh thì tự kiếm cho mình 1 người đàn ông rồi tự tin tuyên bố với mọi người rằng: “Anh ta là của tôi” chứ không phải lén lút thế đâu. Còn loại đàn ông mà cả thiên hạ có thể dùng chung ấy thì tôi biếu không cô đó, cố mà giữ nhé vì cô biết đấy đàn ông không có thói quen phản bội 1 lần đâu.

– Cô…

An mỉm cười bỏ đi, chưa bao giờ cô thấy hả hê như thế. Gần 2 năm là quá đủ để cô lãng quên 1 gã đàn ông không xứng đáng với mình. Rồi cô gặp và yêu 1 người mới, anh ta tên là Thiên rất đàn ông và rất biết quan tâm phụ nữ. Lần này An tự nhủ mình phải hạnh phúc, cô học cách yêu lại từ đầu.

Những ngày tháng bên Thiên cô tháy rất vui vẻ, 2 người khá hợp nhau nhiều thứ. Thiên đưa cô đi chơi, đi ăn và không hứa hẹn gì nhiều, An nghĩ vậy cũng tốt để đỡ kì vọng và không phải đau lòng như ngày xưa. Yêu nhau được gần 1 năm cũng có lúc Thiên đòi hỏi chuyện nam nữ thậm chí có lúc anh bế bổng cô lên giường đòi làm ch.uyện đ.ó nhưng An nhất quyết từ chối vì cô chưa sẵn sàng. Cô sợ đàn ông 1 khi đã chiếm hữu được mình rồi họ sẽ nhanh chán, nhưng thú thực đôi khi cô cũng phân vân không biết nếu mình cứ giữ khư khư như vậy thì liệu chuyện quá khứ có lặp lại không.

Dạo đó thấy Thiên hơi lạnh nhạt với mình An lo lắng lắm, cô sợ mất anh vô cùng vì hiện tại cô rất yêu anh. Hôm đó họ nhắn tin với nhau Thiên nói anh đang say và đêm đó anh muốn được ở cạnh cô. Mấy ngày không gặp cô nhớ anh vô cùng nên đồng ý và bắt xe đến quán rượu. Nhưng vừa tới nơi cô đã chết sững khi vô tình nghe được lời bạn trai nói:

– Tối nay tao sẽ cướp đời con gái của nó rồi đá luôn vì mới kiếm được 1 mối ngon lắm.

– Ôi thằng này thế mà được, nhưng làm thế khổ thân cái An lắm tao thấy nó được mà.

– Thì cũng tiếc và tội nhưng tao kiếm được còn ngon hơn vạn lần, mày biết Linh em thằng Mạnh chứ. Cô ấy vừa về nước nhé, đã thế lại giàu có và mê tao như điếu đổ. Mới tán hơn 1 tháng mà đã nhận lời yêu tao rồi đáy. Hơn nữa tao nghĩ Linh thoáng và có kinh nghiệm chuyện kia hơn còn cái An nó khù khờ lắm.

Ảnh minh họa

An nghe thấy thế rụng rời tay chân, trái tim cô 1 lần nữa lại như bị ai đâm hàng nghìn nhát vào. Cô không vào mà quay lưng ra về, đến khuya Thiên liên tục gọi điện cho cô. An vui vẻ bảo:

– Nãy em định tới chỗ anh nhưng con bạn bị ốm nên lại qua chỗ nó.

– Em đến đây đi anh chờ em ở nhà nghỉ X nhé.

– Vâng, thế để em bắt taxi qua đó.

An vẫn giả vờ như chưa từng biết chuyện gì, cô đến đó Thiên liền ôm lấy cô h.ôn h.ít rồi đòi xé đồ cô ra nhưng An bảo:

– Anh đi tắm đi đã, hôm nay là l.ần đ.ầu của em, em muốn mọi chuyện phải thật hoàn hảo.

– Được thế em c.ởi đ.ồ ra rồi chờ anh nhé.

– Vâng.

Tắm xong ra đến nơi Thiên đã thấy An nằm trùm chăn điện thì bật bóng ngủ lờ mờ. Anh sung sướng leo lên giường chui vào chăn hôn lấy hôn để:

– Đêm nay anh sẽ cho em nếm mùi vị tình ái và em sẽ thấy nó tuyệt thế nào.

– Vậy à, anh chắc chứ.

Nghe giọng lạ lạ Thiên tung chăn ra rồi ú ớ:

– Ơ sao sao em lại ở đây.

Trước mặt Thiên là Linh chứ không phải An, lúc này An bước từ ban công vào:

– Sao anh bảo định cướp đời con gái của tôi xong rồi đến với chị Linh cơ mà. Hôm nay tôi đưa cô ấy đến cho anh rồi đó anh thích chứ.

– Anh… anh…

– Thằng khốn, mày có bạn gái rồi còn tán tỉnh tao ư?? Mày tưởng con này ngu dễ lừa và dễ đào mỏ lắm à. 1 mặt mày nhắn tin yêu tao 1 mặt mày muốn cướp đời con gái người ta rồi đá, loại khốn nạn như mày không cho 1 trận thì không sợ đâu.

– Em à, nghe anh giải thích đã.

– Thôi đi, nghe mày giải thích chỉ tổ thối tai thôi.

– An nhìn vào mặt anh ta rồi bảo:

– Cũng may tôi biết được âm mưu của anh, tôi không nghĩ anh lại là loại người đó. Tôi hiền nhưng không ngu đâu, rồi anh sẽ bị quả báo thôi. Mình đi thôi chị.

Trước khi đi Linh còn cho người vào tẩn cho Thiên 1 trận. Lên xe lúc này An mới khóc được, cô khóc như mưa:

– Em khóc làm gì loại đó vứt đi.

– Chị ơi em tệ lắm hay sao mà cứ bị đàn ông phản bội hoài vậy.

– Em không tệ chỉ là em hiền và ngây thơ thôi. Cũng may là chị em mình đã biết nhau từ trước và hôm nay em cho chị biết chuyện sớm nếu không chị cũng bị dắt mũi rồi. Mà khổ quá cơ chị không biết em và gã quen nhau, nếu biết chị đã không thèm rồi.

Sau lần đó An thực sự rất thất vọng, niềm tin về đàn ông trong cô lung lay ít nhiều, cũng may cô phát hiện sớm âm mưu của gã sở khanh kia nếu không đời cô lại mang 1 vết thương khó lành nữa.

Theo Webtretho


Loading...