Ngày cưới mà vợ cứ 3 phút lại đi vệ sinh 1 lần, chồng đi theo thì sốc ngất khi nhìn qua khe hở nhà tắm thấy vợ đang nhét cái đó vào “phần dưới”

Kiên để ý kỹ cứ 3 phút là lại thấy Hương vào nhà vệ sinh. Ban đầu anh nghĩ chắc do vợ căng thẳng quá nên buồn vệ sinh, thế nhưng cứ một tý Hương lại vào nên khiến Kiên sinh nghi.

Yêu nhau hơn 5 năm thì Kiên cầu hôn Hương, khỏi phải nói giây phút đó Hương sung sướng và hạnh phúc như nào. Vì đối với người phụ nữ thì chẳng có gì mong muốn là được cưới người đàn ông mà mình thương. Còn về phần Kiên thì anh hí hửng vô cùng vì cứ nghĩ đến đêm tân hôn là Kiên lại rạo rực hết cả người lên. Yêu nhau suốt quãng thời gian dài dù nhiều người vẫn nghĩ Kiên đã được bạn gái cho “vượt rào”, thế nhưng sự thật thì cứ Kiên gạ gẫm vào nhà nghỉ là y như rằng Hương lại ca bài ca.

– Đàn ông các anh yêu chỉ nghĩ đến chuyện ấy thôi à?? Lúc nào đòi cưới vợ còn trinh nhưng cứ yêu là lại đòi hỏi thì tụi con gái em biết làm sao chứ??

Thấy Hương nói như vậy nên dù kiềm chế khổ sở thì Kiên vẫn cố gắng chịu đựng, chính vì thế mà lần này anh tự nhủ đêm tân hôn nhất định bắt vợ chiều 3 hiệp để hưởng thụ cái ngàn vàng. Và rồi điều gì đến cũng đến, một đám cưới hoành tráng và đẹp như mơ của Kiên và Hương diễn ra trong bầu không khí ấm áp. Cả buổi lễ đám bạn của Kiên cứ chuốc rượu cho anh rồi cười nham hiểm.

– Chúng mày ép tao uống ít thôi…say rồi thì đêm tân hôn còn làm ăn được gì chứ??_ Kiên nói.

( ảnh minh họa )

– Thế thì mày nhầm to rồi. Muốn chuyện ấy “lên mây” thì cứ phải say mấy chén cơ. Đảm bảo có tý men trong người thì mày khiến vợ mày đêm nào cũng mong chồng uống rượu.

Khỏi phải nói giây phút đó Kiên điếng người như thế nào, anh đạp cửa xông vào khiến Hương giật mình đánh rơi cả chiếc màng trinh giả…

– Anh…anh làm gì vậy??

– Câu đó phải là anh hỏi em mới đúng chứ?? Cái gì thế này hả Hương…em dùng màng trinh giả sao?? Vậy ra 5 năm nay em lừa dối anh sao…em mất trinh rồi sao lại giấu anh hả?? Em định cho rằng anh là thằng ngốc đúng không??

– Em xin lỗi…đúng là em mất trinh thật…nhưng em không hề làm chuyện gì có lỗi với anh. Em đã đi khám và bác sỹ kết luận em mất trinh…nhưng là do ngày xưa em bị ngã xe chứ không phải em làm chuyện có lỗi với anh…Em biết nói thế này anh sẽ không tin em mà…

– Không. Anh tin em. Anh nói như vậy không phải vì giận em mất trinh. Mà anh giận em không nói sớm cho anh…Em vứt màng trin giả kia đi…

– Anh không mắng chửi em thật sao??

– Tại sao lại mắng em chứ?? Trinh tiết đâu có đánh giá được phẩm chết của một người phụ nữ. Nhìn anh có vẻ mê cái ngàn vàng thế thôi chứ thật ra anh không phong kiến gia trưởng như nhiều người dàn ông khác đâu. Chỉ cần hiện tai và tương lai vợ chồng mình hạnh phúc là được.

( ảnh minh họa )

Anh không muốn em cứu suy nghĩ chuyện trinh tiết đâu. Hơn nữa đêm tân hôn không cần có giọt máu đó thì vẫn ngọt ngào mà. Giờ vợ chồng mình ra tiếp khách nhé, tối nay em phải chiều anh 3 hiệp đấy…5 năm rồi anh kiềm chế khổ lắm.

– Anh muốn bao nhiêu hiệp em cũng chiều. Cảm ơn chồng nhiều lắm.

Và rồi đúng như lời Kiên nói thì đêm tân hôn dù không có giọt máu đó rơi ra nhưng Kiên vẫn hạnh phúc vì cưới được Hương về làm vợ. Thế mới nói đàn ông bớt quan trọng chuyện trinh tiết thì sẽ có rất nhiều người phụ nữ được hạnh phúc. Màng trinh đâu phải là thước đo để đánh giá một người phụ nữ tốt hay xấu, hư hỏng hay ngoan hiền….

Theo Thể thao Xã hội