Ngày 23/9 trái đất sẽ bị DIỆT VONG bởi một hành tinh khổng lồ và sự thật do các nhà khoa học tiết lộ khiến ai cũng phải ‘hoảng hồn’

Tin hay không khi trái đất có thể sẽ phải “chấm dứt” sự sống vào 1 tháng tới, sự va chạm với một hành tinh bí ẩn khổng lồ sẽ gây nên thảm họa diệt vong.

Có không ít những lời dự đoán về kết thúc của thế giới trong ngày tận thế, việc loài người bị hủy diện và mọi thứ trở về với cát bụi chỉ còn là vấn đề thời gian. Mới đây nhất, kết luận được đưa ra bởi một trong những nhân vật giữ vừng niềm tiên này là nhà lý luận âm mưu David Meade – tác giải của cuốn Planet X -2017 Arrival. Trái đất có thể phải “chấm dứt” vào 1 tháng tới trong năm nay bởi sự va chạm của Trái đất với một hành tinh bí ẩn khổng lồ.

Trái đất sẽ bị hủy diệt bởi một hành tinh bí ẩn.

Theo đó, một ngôi sao mà ông gọi là “nhị phân của ánh sáng Mặt trời” đem theo “7 quỹ đạo” trong đó có một hành tinh lớn màu xanh mang tên Nibiru, nhắc tới như hành tinh X ở rìa hệ Mặt trời đang lao đi và tấn công Trái Đất vào đúng ngày 23/9 sắp tới. Điều này đồng nghĩa với việc, mọi sự sống trên trái đất chỉ 1 tháng để tồn tại.

Một sự va chạm kinh hoàng sẽ khiến loài người diệt vong?

Không chỉ có David Meade mà những người theo thuyết âm mưu tin rằng Nibiru từng tạo ra ảnh hưởng với trọng lực làm giám đoạn quỹ đạo của các hành tinh khác hàng triệu năm về trước. Nibiru được thiết lập để tấn công Trái đất dưới ảnh hưởng của lực hấp dẫn từ ngôi sao mẹ, ngôi sao nhị phân kết hợp với ánh sáng Mặt trời. Và loài người rất khó để phát hiện ra chúng.

Tuy nhiên, về phía cộng đồng khoa học lại không mấy đồng tình về lời tuyên bố của Meade. Theo NASA nhận đình rằng, “Nibiru và những giả thuyết khác về hành tinh bí ẩn này chỉ là tin đồn mà thôi. Hành tinh này không tồn tại”.

Hành tinh X bí ẩn khổng lồ liệu có thật?

Dù không có bằng chứng xác thực về ngày tận thế, nhưng ông Meade khẳng định rất nhiều người vẫn tin tưởng rằng loài người sẽ diệt vong. Tuy vậy, những người đọc cuốn sách của Meade cho rằng, cuốn sách thiên về lập luận tôn giáo nhiều hơn. Ông đề cập đến những giấc mơ và tầm nhìn xa vời hơn là đưa ra những bằng chứng khoa học xác thực.

Mặc dù tin hay không về ngày tận thế nhưng với sự phát triển không ngừng của khoa học hiện đại bạn hãy cứ yên tâm mà sống tốt vì thực tế sẽ chẳng có vụ va chạm nào với Trái đất từ một hành tinh X bí ẩn khổng lồ nào đâu.

Theo Thể thao xã hội