Ngang nhiên chen vào ảnh người khác nhưng người đàn ông này vẫn được khen là ông bố cute nhất Vịnh Bắc Bộ

Hiếm có “thánh vô duyên” nào lỡ lọt vào ảnh của người ta mà lại được khen là dễ thương như ông bố trẻ này ở Hạ Long này.

Nếu đã chụp ảnh lẽ tất nhiên chẳng ai thích hình ảnh của mình có sự góp mặt của những vị khách không mời. Dù chỉ là vô tình nhưng thường thì người chụp ảnh sẽ cố gắng không để người lạ lọt vào khung hình của mình. Ấy vậy mà mới đây cư dân mạng đang rần rần với một ông bố trẻ ở khu du lịch Hạ Long, ngang nhiên đi thẳng qua lúc người ta đang chụp hình lưu niệm.

Điều đáng ngạc nhiên là ông bố trẻ chẳng bị chỉ trích ném đá mà ngược lại còn được khen là dễ thương nhất Vịnh Bắc Bộ. Quả là chuyện hiếm có, bởi vì ông bố trẻ này diện nguyên một “cây hồng” rất “tông xoẹt tông” với cô con gái bé bỏng đang ngồi trong xe đẩy cũng màu hồng nốt.

 

Ảnh:internet
Những hình ảnh về ông bố trẻ “quất” nguyên một bộ đồ màu hồng khiến dân mạng không thể nhịn cười.

Có lẽ bé gái này rất thích màu hồng dễ thương nên ông bố mới sẵn sàng mặc áo hồng, quần đùi hoa hồng nổi bật lại còn khoác balo kitty, cộng thêm đôi kính nổi bần bật để chiều lòng đưa con gái đi dạo phố.

Rất ngang nhiên đi qua khi du khách đang chụp hình nhưng…
Dân mạng còn xóa hẳn nhân vật chính để hai bố con nhà này được tỏa sáng.
Cư dân mạng đua nhau bình luận khen hai bố con dễ thương “hết nấc”.

Tuy có vô tình xen vào bức hình của du khách đang chụp ảnh lưu niệm nhưng ông bố trẻ lại được dân mạng hết lời khen ngợi đáng yêu. Thậm chí, chủ nhân của những bức hình cũng không hề tỏ thái độ không vui mà cũng sẵn sàng chụp vài tấm ảnh về ông bố trẻ dễ thương này. Quả thật, ông bố đẩy xe cho con đi dạo mà lại nổi bần bật trên phố với bộ đồ màu hồng thế này thì bảo sao ai nhìn cũng yêu mến và thích thú!