“Ngã mũ” trước cô nàng lên bàn phẫu thuật vẫn cố cày nốt ván game

Hình ảnh cô nàng chơi game ngay trên bàn phẫu thuật được dân mạng chia sẻ “điên đảo” khắp các diễn đàn là đây.

Khi nhắc tới tình yêu dành cho game, có lẽ nhiều người sẽ nghĩ ngay tới phái mạnh. Tuy nhiên, tất cả đã trôi vào dĩ vãng rồi nhé, ngày nay, các cô nàng bánh bèo của chúng ta còn nghiện game hơn cả các anh trai nữa đấy. Các anh cày game quên ăn quên ngủ quên cả bạn gái, nhưng có lẽ cũng phải “chào thua” cô nàng nằm trên bàn phẫu thuật vẫn còn cố cày nốt ván game dở này.

Theo dõi đoạn clip ngắn có thể dễ dàng nhận thấy, cô gái đang được các bác sĩ thực hiện thủ thuật trên bàn mổ, nhưng trên tay cô nàng lại là chiếc smartphone và ván đầu game còn dang dở. Cô gái trẻ vẫn đang mải miết chơi game không màng xung quanh.

Cô nàng và chiếc smartphone trên tay.

Ngay sau khi những hình ảnh này được tung lên mạng xã hội đã nhận về hàng loạt ý kiến trái chiều với lượt chia sẻ “chóng mặt”. Có người cho rằng, cô nàng chỉ đang dùng chiếc smartphone và trò game mình yêu thích giống như một liều thuốc giảm đau khi bác sĩ tiến hành thủ thuật mà thôi. Ngược lại, có ý kiến lạ nói, cô nàng đang tự gây hại cho sức khỏe của chính mình. Tuy chơi game không phải là việc xấu, thế nhưng, chơi game không có khoa học thì sẽ phải chịu nhiều nguy hại.

Bên cạnh đó, một bộ phận cư dân mạng lại nghĩ, chắc cô nàng chỉ đang thực hiện việc thăm khám bình thường thôi chứ không phải là trên bàn phẫu thuật. Nhưng dù sao đi nữa thì cô nàng này đã quá coi thường chính bản thân mình, bởi lẽ sóng từ của điện thoại bản chất của nó là gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người. Và cũng chẳng hiểu tại sao, các bác sĩ có thể cho bệnh nhân vô tư chơi game khi thực hiện thăm khám hay thủ thuật như thế kia?

Những hình ảnh hiếm có khó tìm này nhanh chóng nhận được khá nhiều sự quan tâm từ cộng đồng mạng, hầu hết ai cũng phải “bó tay” trước hành động được cho là nguy hiểm đến tính mạng như vậy. Thông thường, nếu là một bệnh nhân chuẩn bị lên bàn mổ, họ sẽ rất lo lắng về tính mạng, rồi sợ sệt với những cơn đau. Và tất nhiên, khi xem hình ảnh cô nàng “chịu chơi” này, “dân tình” đã ngay lập tức coi như đây như một màn “gây tê thượng hạng” và giới thiệu cho nhau để dùng đến những khi cần.