Nặng 40kg không ai thèm lấy, chàng trai đành hỏi cưới chị hàng xóm hơn 9 tuổi đã có 1 đời chồng và 3 đứa con nào ngờ đêm tân hôn định đi ngủ thì chị nói nhỏ: “Chị..…

“Cũng ế rồi, cũng chán chường quá rồi khi đã ở tuổi 30 đến nơi rồi. Anh tặc lưỡi thôi thấy vì không ai thèm lấy, anh đành hỏi cưới chị hàng xóm hơn 9 tuổi đã có 1 đời chồng và 3 đứa con…”

Hình như vẫn còn có những tình yêu vượt qua giới hạn của nó. Nhiều người dè bỉu, coi thường là thế. Nhưng đôi khi, con người ta vẫn phải chấp nhận số phận của mình là thế.

Anh chẳng được đẹp mã như những chàng trai khác. Anh chỉ bình thường, thậm chí còn xấu hơn cả người bình thường. Đã công việc chỉ làm công nhân lại còn gầy còi chẳng có ai thèm để ý.

Anh cũng từng tán tỉnh, cũng từng cố gắng theo đuổi người con gái khác. Thế mà, cuối cùng chẳng có cô gái nào chấp nhận cả. Bởi vì, nào có cô gái nào chấp nhận lấy chàng trai như anh. Cũng ế rồi, cũng chán chường quá rồi khi đã ở tuổi 30 đến nơi rồi. Anh tặc lưỡi thôi thấy vì không ai thèm lấy, anh đành hỏi cưới chị hàng xóm hơn 9 tuổi đã có 1 đời chồng và 3 đứa con.

Bất ngờ là cô gái góa phụ kia lại bất ngờ đồng ý. Thôi cũng coi như được xem là có vợ như bao người khác. Trong cái lúc ấy thì cũng coi như mình có may mắn rồi. Có vợ có con mà chẳng làm gì. Kinh tế thì vợ cũng có kiếm được thu nhập nên không quá nặng nhọc dù có thêm 3 đứa con riêng của vợ.

Tin tưởng chắc chắn sau khi cưới vợ xong thì cuộc sống của anh sẽ đỡ nhàm chán hơn chỉ vì sống mãi 1 mình cũng chán. Anh mất bố mẹ từ nhỏ, sống với bà mà bà cũng mất cách đây đến mấy năm nay rồi. Vậy là anh sống 1 mình từ đó đến giờ. Vì vợ đã cưới lần 2 nên anh cũng chỉ tổ chức một đám cưới nho nhỏ mời mấy người họ hàng, làng xóm rồi đồng nghiệp thân thiết để về chung 1 nhà mà thôi.

Hợp thức hóa đám cưới cũng bằng 1 đêm tân hôn lãng mạn. Anh cũng hi vọng chuyện đó sẽ xảy ra và bất ngờ đến vô cùng khi mà vừa mới vào phòng tân hôn cô vợ mình đã nhìn mình bẽn lẽn. Chẳng hiểu đã 39 tuổi em cũng còn gì đâu mà bén lẽn thế, anh cười định nằm xuống giường vợ mới kéo tay lại mặt đỏ bừng lên rồi thú nhận:

(Ảnh minh họa)

– Chị.. à em vẫn còn trinh đấy…

– Cái gì? Em đùa anh đấy à?

– Không mà, em nói thật.

– Hơn anh những 9 tuổi, 1 đời chồng và 3 đứa con. Thật sự không thể tin nổi em còn trinh ở chỗ nào cơ?

– Ngày xưa lấy chồng em đã kịp làm gì đâu. Hồi đó anh ấy bị bệnh truyền nhiễm sợ lây sang em nên không động đến em. Còn 3 đứa con là do em thương chúng ở trại trẻ nên nhặt về đấy chứ.

– Em nói thật sao?

– Anh không tin em đấy hả?

– Không phải không tin. Mà là những chuyện này khó tin quá khiến anh thật sự bất ngờ luôn ý. Anh chưa bao giờ nghĩ mình có thể cưới 1 người vợ lại còn còn trinh nữa.

– Anh có vui không?

– Tất nhiên rồi, vì như thế em chỉ thuộc về anh mà. Giờ cho anh nhé.

Cô vợ bẽn lẽn gật đầu. Đêm đó, là đêm đầu tiên của cô và của anh. Họ dành cho nhau tất cả những gì chân thành nhất. Cứ thế, cứ thế rồi đêm tân hôn ngọt ngào ấy cũng diễn ra.

Sáng hôm sau tỉnh dậy, anh mở mắt ra đã thấy vợ đảm đang đang ở trong bếp xào nấu bữa sáng. Cuộc hôn nhân này anh chẳng mong đợi gì quá nhiều từ nó. Nhưng hóa ra, khi ta chẳng mong đợi gì về nó thì nó lại khiến chúng ta có được những điều không ngờ.

Cuộc sống này vốn vẫn diễn ra như thế. Thật may mắn khi mà anh có thể có được cô vợ vẫn còn nguyên vẹn. Bản thân không đặt nặng trinh tiết nhưng có vợ hoàn hảo đến thế là của mình anh cũng tự hào lắm chứ. Chỉ nặng 40kg nên không ai thèm lấy, chàng trai đành hỏi cưới chị hàng xóm hơn 9 tuổi đã có 1 đời chồng và 3 đứa con nào ngờ đêm tân hôn lại nhận được món quà khó tin đến vậy.

Theo thể thao xã hội