Nghi vấn: Nam thanh niên xuất khẩu lao động tại Đài Loan livestream treo cổ tự tử trên facebook

Theo thông tin ban đầu các member chia sẻ và trên khắp các group người lao động Việt Nam tại Đài Loan. Vào khoảng nửa đêm qua tính theo giờ địa phương, trên facebook xuất hiện 1 clip livestream được cho là của 1 nam thanh niên đi xuất khẩu Đài Loan đang phát trực tiếp. Sau đó lại có thêm thông tin nói rằng clip này là do cảnh sát tìm thấy trong điện thoại nạn nhân ?!?

Đáng chú ý, Clip này quay trực tiếp quá trình tự tử của chính chàng trai ấy. Anh ấy đã cột 1 sợi xích sắt khá to lên cao rồi tròng vào cổ, thắt lại và hướng máy quay cận cảnh khuôn mặt mình cho đến lúc tắc thở, lịm đi.

Ảnh:internet

Trong clip, chàng trai tự xiết cổ mình bằng xích sắt, đôi mắt nhòe đi cùng dòng nước mắt trực tuôn ra. Miệng chàng trai ú ớ chỉ nghe rõ 1 2 câu bằng cả tiếng Trung và Việt, đại ý là :”Chờ tao 1 phút, đợi 1 phút …”

Ảnh:internet

Thực hư clip chưa rõ, nhiều tài khoản đã đăng lại clip này và truy tìm tung tích cũng như danh tính của nạn nhân. Chưa ai dám khẳng định số phận của anh ấy thế nào, còn sống hay đã chết ?!?

Ảnh:internet

Cho đến cách đây khoảng 1 tiếng, người dân đi dạo trong công viên tá hỏa phát hiện xác của 1 nam thanh niên. Dựa vào clip cùng hình ảnh và bằng chứng là dây xích sắt, nhiều người đã tìm ra thông tin của chàng trai này.

Ảnh:internet
Ảnh:internet

Hiện cơ quan công an tại nước bạn đang tích cực điều tra và làm rõ nguyên nhân sự việc.

Ảnh:internet
Ảnh:internet
Ảnh:internet

Xin chân thành chia buồn cùng gia đình người đã mất…

Theo beat