Nam thanh niên tự tử và để lại thư tuyệt mệnh do ra trường 4 năm vẫn thất nghiệp?

“Mới đây, dân mạng đang xôn xao vụ việc nam thanh niên tự tử chỉ vì 4 năm ra trường vẫn không xin được việc đúng chuyên ngành. Được biết, anh để lại thư tuyệt mệnh và những lời xin lỗi gửi đến gia đình…”

Sáng 8/6, Công an thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương đang hoàn tất các thủ tục điều tra, bàn giao thi thể anh Nguyên Văn D. (SN 1989, quê huyện Yên Thành, tỉnh Nghệ An) cho gia đình để lo hậu sự.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h sáng 7/6, anh D. điều khiển xe máy tới phòng trọ của anh B., trên đường số 4, khu phố Đông An, phường Tân Đông Hiệp, thị xã Dĩ An rồi mở cửa vào bên trong.

Ảnh:internet

Tại đây, anh D. khóa trái cửa phòng rồi viết thư tuyệt mệnh để lại cho người thân, sau đó dùng dây thừng treo cổ tự vẫn.

Tới gần 22h, khi đi làm về, anh B. thấy cửa bị khóa, gọi liên tục nhưng không thấy anh D. mở cửa. Nghi có chuyện chẳng lành, anh B. tri hô hàng xóm phá cửa xông vào thì phát hiện nạn nhân đã chết, bên cạnh là bức thư.

Sự việc sau đó được trình báo công an và người nhà của nạn nhân. Anh trai của D. đến hiện trường, tiếp nhận bức thư.

Được biết, nội dung bên trong, anh D. viết xin lỗi gia đình và yêu cầu không mổ tử thi. Nạn nhân không viết nguyên nhân khiến mình nghĩ tới việc tự tử.

Ảnh:internet

Theo bạn của anh D., nạn nhân học đại học ra trường được 4 năm nhưng không có việc làm. Sau đó, D. xin vào làm việc tại các công ty trên địa bàn tỉnh Bình Dương. Thời gian gần đây, nạn nhân thường than phiền nhiều năm rồi vẫn không xin được việc đúng ngành nghề đã học.

Nguồn:người đưa tin