Nam sinh lớp 10 khiến các cô gái “đòi link” bằng được vì cầm cờ thôi mà cũng quá đẹp trai!

Trong khoảnh khắc gây sốt MXH, nam sinh diện quần tây đen, áo sơ mi trắng, dáng người dong dỏng cao. Cậu đứng ở vị trí đầu hàng, có nhiệm vụ cầm cờ hướng dẫn lớp mình thực hiện chuẩn các hiệu lệnh. Trước “cơn bão” hâm mộ của dân mạng, cậu bạn đã chuyển tài khoản Facebook về chế độ bạn bè, chặn tin nhắn lạ.

Khai giảng năm học mới đã qua được 3 ngày song những câu chuyện xung quanh nó vẫn khiến bạn trẻ đứng ngồi không yên. Và, bạn có tin chỉ một khoảnh khắc tình cờ thôi cũng có thể giúp mình trở nên nổi tiếng? Câu chuyện nổi đình đám XMH năm 2012 sau khi xuất hiện trong chùm ảnh về nữ sinh xinh Hà Nội xinh đẹp ngày khai giảng trường, của hot girl Trâm Anh là một ví dụ.

Và mới đây, một nam sinh khác cũng đã được cộng đồng mạng chú ý bằng chính “công thức” ấy: điển trai, vô tình xuất hiện trong ống kính nhiếp ảnh ngày khai trường, khiến cộng đồng mạng xin link bằng được.

Trong khoảnh khắc gây sốt MXH, nam sinh diện quần tây đen, áo sơ mi trắng. Dáng người dong dỏng cao giúp cho cậu dù có mặc đồng phục học sinh như bao người thôi thì cũng đủ thoát lên thần thái lôi cuốn khó rời mắt. Nam sinh này đứng ở vị trí đầu khối lớp, có nhiệm vụ cầm cờ để thực hiện nghi lễ mỗi khi đến những nghi thức quan trọng như: hát quốc qua, chào đón đoàn đại biểu…

Khoảnh khắc cực đáng yêu của nam sinh lớp 10 trường Phan Đình Phùng gây sống mạng xã hội – Ảnh: Jan Duy Khánh.

Cậu học sinh không hề biết mình bị nhiếp ảnh sự kiện “ngắm” nên vô tư nói cười mọi lúc. Chính điều đó giúp máy ảnh bắt được nhiều sắc thái thú vị trên gương mặt chàng trai: nghiêm nghị – tập trung, cười tươi sảng khoái, góc 3/4 gương mặt khoe sống mũi cao. Dù ở góc độ nào, cậu bạn đều rất đẹp trai và nam tính ngời ngời luôn nhé!

Duy Khánh, tác giả bức ảnh, cho biết: “Sau khi đăng tải album khai giảng của trường THPT Phan Đình Phùng, có quá nhiều bạn nữ nhắn tin cho mình hỏi xin link Facebook cậu bạn bảnh trai này. Ekip chỉ biết là bạn này cầm cờ cho lớp 10A3 THPT Phan Đình Phùng thôi”.

Sau một thời gian ngắn xuất hiện trên Fanpage của Studio, bức ảnh về cậu nam sinh cầm cờ điển trai đã hút hơn 11.000 like, hơn 1.600 chia sẻ và nhiều bình luận khen ngợi. Phần nhiều trong số đó là những lời khen ngợi, quyết tâm năm sau thi vào trường để gặp “soái ca” của em lớp dưới và dĩ nhiên là các bạn không quên chuyện xin bằng được “info” của chàng điển trai này.

Thêm một khoảnh khắc cực điển trai của cậu bạn trường Phan – Ảnh: Jan Duy Khánh.

Theo tìm hiểu, tài khoản Facebook của nam sinh cầm cờ gây “náo loạn” Facebook có tên P.H. Tuy nhiên, cậu đã tắt chế độ cho phép người lạ nhắn tin và khóa hết mọi bức ảnh cũng như chia sẻ trên trang cá nhân trước “cơn bão” hâm mộ.

Theo Trí thức trẻ