Nam Định: Bé trai 4 tuổi tử vong sau bữa trưa tại trường

Phát hiện sự việc, cô giáo chủ nhiệm đã bế cháu bé lên và thông báo cho lãnh đạo nhà trường và phụ huynh đưa bé D. về nhà rồi chuyển đi viện nhưng bé đã tử vong.

Ảnh Internet

Sự việc trên xảy ra tại trường mầm non xã Bạch Long, huyện Giao Thuỷ, tỉnh Nam Định vào trưa 28/11.

Theo đó, vào trưa ngày 28/11, bé trai Đ.N.D. (SN 2013, đang theo học lớp mầm non 4 tuổi tại trường mầm non xã Bạch Long), sau khi ăn trưa tại lớp học xong cô giáo cho cả lớp đi ngủ, ít phút sau cháu bé có biểu hiện tím tái mặt.

Phát hiện sự việc, cô giáo chủ nhiệm đã bế cháu bé lên và thông báo cho lãnh đạo nhà trường và phụ huynh đưa bé D. về nhà rồi chuyển đi viện nhưng bé đã tử vong.

Liên quan tới vụ việc này, trao đổi với PV lãnh đạo trường mầm non Bạch Long xác nhận bế Đ.N. D. đang theo học tại trường bị tử vong.

Vị này cũng cho biết, vào khoảng hơn 11h, khi cô giáo chủ nhiệm cho các bé ăn trưa xong và cho đi ngủ thì phát hiện bé có biểu hiện khó chịu và rất lạ.

Sau đó, cô giáo liền gọi cho mẹ của bé nhưng mẹ bé đang đi khám bệnh tại Hà Nội nên không thể đến đưa bé về.

Lúc đó, mẹ bé có nhờ cô giáo chở bé về nhà bà ngoại, khi về tới nhà, bà ngoại cháu lại nhờ cô giáo đưa bé tới hai bác sĩ khám rồi đưa lên viện. Tuy nhiên khi đưa lên tới viện thì cháu bé đã bị tử vong.

“Do gia đình không yêu cầu khám nghiệm nên chưa làm rõ được nguyên nhân bé tử vong, gia đình cũng đã làm cam kết và lập biên bản không kiện tụng gì.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Giao Thuỷ và trung tâm Y tế huyện đã đến trường để lấy mẫu thức ăn đưa đi kiểm nghiệm để nhưng vẫn chưa có kết quả“, vị lãnh đạo trường mầm non Bạch Long cho biết.

Lãnh đạo Công an huyện Giao Thuỷ cho biết, đơn vị đã tiến hành kiểm tra xác minh làm rõ nguyên nhân bé D. bị tử vong.

Qua xác minh sơ bộ, bé D. có thể tử vong do bệnh lý.

Theo Tri Thức Trẻ