Mua gối giá rẻ, gia đình hoảng hốt phát hiện bên trong là … băng vệ sinh và tã giấy

Một gia đình sau gần hai năm sử dụng phát hiện rằng chiếc gối giá rẻ mà họ mua có vấn đề. Sau khi kiểm tra, họ mới giật mình phát hiện sự thật bên trong chiếc gối này.

Theo trang tin Coconuts, một gia đình đến từ Chonburi, Thái Lan gần đây đã nhận thấy sự bất thường của một trong những chiếc gối giá rẻ mà họ đã sử dụng trong suốt 2 năm qua.

Họ quyết định kiểm tra chiếc gối và vô cùng sốc khi phát hiện ra chiếc gối được nhồi bằng tã giấy và băng vệ sinh. Một thời gian ngắn sau đó, gia đình quyết định kiểm tra những chiếc gối khác và kinh hoàng hơn tất cả chúng đều bị nhồi nhét như chiếc gối kia.

Điều này khiến gia đình vô cùng hoảng loạn, họ không biết chắc chắn rằng liệu băng vệ sinh và những chiếc tã kia đã được sử dụng hay chưa, trước khi được tái chế làm thành lót gối.

Miếng lót gối được rút ra kiểm tra.
Hóa ra chúng được làm từ băng vệ sinh, tã giấy,

Theo một số báo cáo, băng vệ sinh và tã giấy thường đắt hơn so với chất liệu để nhồi gối. Chính vì vậy, rất có thể chúng đã được sử dụng sau đó được đem đi tái chế để nhồi vào gối.

Một thành viên trong gia đình sau đó đã quyết định chia sẻ trải nghiệm khủng khiếp này lên Facebook như là một lời cảnh báo cho cộng đồng mạng ở Thái Lan, để họ suy nghĩ thật kỹ trước khi mua những chiếc gối giá rẻ.

Được biết gia đình mua chiếc gối giá rẻ với giá 50 baht (khoảng 33.000 đồng). Sự việc này chắn chắn là một lời cảnh tỉnh cho những ai ham đồ giá rẻ mà không xem xét kỹ chất lượng.

Theo Tri thức trẻ


Loading...