Một ngày LẠC vào ĐỘNG GÁI lớn nhất nước: Khách ĐỤC không PHÊ không cho về

Mặc dù những năm gần đây, Hà Nội xử lý khá nhiều các tụ điểm “nóng” về hoạt động mại dâm, kích dục nhưng hiện vẫn còn nhiều phố được liệt vào danh sách “đen” này, mà nhiều người vẫn gọi vui là “phố sung sướng”, “phố đèn đỏ” hay “phố vẫy”…

Ảnh Internet

Trần Duy Hưng được xem là một trong những con phố đẹp nhất nhì ở Thủ đô bởi vị trí đắc địa, đường rộng thoáng, phối cảnh đẹp. Thế nhưng tại đây vẫn tồn tại một thực trạng nhức nhối đó là nhà nghỉ mọc lên như nấm ở trong các con hẻm và ngay cả mặt đường.

Những tấm biển nhà nghỉ treo dày dịt làm xấu xả mỹ quan đô thị. Việc kinh doanh nhà nghỉ ở đây cũng gây ảnh hưởng không nhỏ tới trật tự đô thị khu vực. 11-12h đêm, nhiều nhà nghỉ vẫn nhốn nháo khách ra vào.

Ảnh Internet
Ảnh Internet
Ảnh Internet

Đường Phạm Văn Đồng cũng là một trong những con đường rộng, đẹp và quan trọng của Hà Nội, thế nhưng nhiều người cũng biết đến con phố này với cái tên “con đường mại dâm”.

Gần 30 năm đã trôi qua dù lúc thăng, lúc trầm nhưng những “ki-ốt mại dâm” trên con đường này vẫn luôn tồn tại từ đó cho đến nay. Lực lượng chức năng đã áp dụng nhiều biện pháp xử lý nhưng nạn mại dâm tại đây vẫn như một thách thức. Người dân nơi đây vẫn còn kể về chuyện những cô “ gái gọi ” đời đầu, sinh những năm 1950, giờ vẫn bám trụ ở các “ki-ốt mại dâm” trên con phố này.

Ảnh Internet

Từ những năm 2000, tuyến đường Giải Phóng đã trở thành một trong những tụ điểm mại dâm di động phức tạp nhất Hà Nội. Là một địa bàn nhạy cảm, có tuyến đường Quốc lộ 1A chạy qua, ga Giáp Bát, Bến xe phía Nam, nhiều nhà trọ, nhà nghỉ, khách sạn… đã tạo thuận lợi cho mại dâm công cộng tại đây hoạt động vô cùng táo bạo.

Ảnh Internet

Đêm buông xuống, đường Giải Phóng hun hút. Dòng người vẫn hối hả ngược xuôi. Phía bên kia đường những quán gội đầu thư giãn, nhà nghỉ hắt những ánh sáng mờ ảo. Bên này đường là những cô gái bán hoa ăn mặc “mát mẻ” đứng thành hàng để chào mời khách.

Ảnh Internet

Đã nhiều chục năm qua, tuyến đường Nguyễn Trãi nối Hà Nội với Hà Đông liên tục được nâng cấp sửa chữa, mở rộng, chỉnh trang làn tuyến và làm đường sắt trên cao…, thế nhưng riêng tệ nạn mại dâm trên con đường này thì vẫn không được dẹp triệt để.

Ảnh Internet

Trên đường Nguyễn Trãi, đoạn phía trước Học viện Y dược Tuệ Tĩnh, từ khoảng 19h tối trở đi, nhiều gái bán dâm đứng đường đêm nào cũng công khai đón khách. Những cô gái nhan sắc đã không còn mặn mà để trụ nổi trong các nhà hàng, nhưng khi đứng đường bắt khách, họ vẫn khá đắt hàng.

Phố Trần Khánh Dư mùa đông cũng như hè, các cô gái bán hoa vẫn “chăm chỉ” kiếm cơm.
Người mua, kẻ bán công khai chào hàng, ra giá ngay giữa đường phố.
Ở nhiều con phố khác ở Hà Nội, hoạt động mại dâm được núp bóng dưới những quán cafe đèn mờ trá hình như thế này.

Theo WTN