Một đêm với đồng nghiệp, vợ bỏ đi không cách gì níu giữ!!

Rất nhiều đàn ông trong công ty đều cảm mến em. Ở em có nét gì đó nhu mì, yếu đuối nhưng lại n.ó.n.g b.ỏ.n.g hấp dẫn. Đi cạnh em, cảm giác rất sang trọng. Em cũng mang lại cảm giác muốn được chở che.

Ban đầu mới vào công ty, tôi chưa để ý gì đến em. Tất cả việc nhân sự, tôi đều có bộ phận lo riêng. Chỉ đến ngày ra mắt các nhân sự mới thì tôi mới có mặt để thẩm định. Và em đã hút hồn, ấn tượng với tôi ngay từ ngày đầu ra mắt.

Ở công ty của tôi, em được tuyển dụng với vị trí thư ký. Bởi lẽ đó mà em và tôi có rất nhiều điều kiện gần gũi. Tôi nghĩ em cũng có tình cảm với tôi nên đã chủ động nhắn tin cho tôi. Rồi chúng tôi quện vào nhau trong một cảm giác mãnh liệt mà lâu rồi tôi chưa từng được thử lại.

Thế rồi, bằng cách nào đó vợ tôi biết chuyện. Mỗi lần về nhà, cô ấy bóng gió nói tôi đều gạt đi. Đến cơ quan, nói thật tôi cũng muốn chấm dứt nhưng sự hấp dẫn của em khiến tôi siêu lòng.

Ảnh minh họa

Thêm một lần nữa khi đi công tác, em lại chủ động sang phòng tôi. Nhưng lần này không may mắn, vợ tôi gọi điện thoại đúng lúc em đang trong phòng. Cô ấy nói cô ấy đang có mặt trước cửa phòng. Và thế là mọi chuyện của tôi không còn gì để nói vợ tha thứ. Vợ tôi bình thản trở về nhà ngay đêm đó.

Tôi tức tốc hủy cuộc họp ngay sáng hôm sau. Trợ lý của tôi, cũng xin nghỉ phép tạm. Tôi tìm gặp vợ xin vợ tha thứ. Nhưng cô ấy không gặp mặt tôi. Cô ấy ngay lập tức đi du lịch. Hóa ra tất cả mọi thứ đã được vợ tôi lên kế hoạch từ lâu. Tôi tìm mọi cách không thể gặp mặt được vợ.

Tôi định bụng chờ vợ về để xin tha thứ nhưng ngay khi về tới Hà Nội, cô ấy không về nhà mà đi ở đâu đó mà tôi không cách nào biết được. Tôi gọi thử cho vài người bạn thân của cô ấy nhưng cũng không ai biết cô ấy đang ở đâu. Tôi cũng không dám gọi điện về nhà cho bố mẹ vợ.

Tôi tìm cách nói chuyện các hình thức với vợ nhưng cô ấy chỉ xem mà không trả lời. Bây giờ tôi cảm thấy bế tắc, không biết làm sao để níu giữ cuộc hôn nhân này.

Theo WTT