Một chú chó sắp bị làm thịt, chủ nhân kịp thời đến cứu, phản ứng của nó khiến mọi người rơi lệ

Những chú chó đóng một vai trò quan trọng trong đời sống của rất nhiều người, chúng giống như những đứa trẻ nhanh nhẹn, đáng yêu trong nhà, rất tình cảm với chủ và tuyệt đối trung thành. Nhưng thật đáng buồn khi có một số người vẫn coi chó là một món ăn giàu chất dinh dưỡng.

Không lâu trước đây, một cư dân mạng bị lạc mất chú chó cưng, sau đó cô đã bằng mọi cách để tìm kiếm nó, may mắn cho cô chủ này vì nhờ có sự giúp đỡ của một người tốt trên mạng nên đã kịp thời cứu được chú chó ra khỏi quán thịt cầy.

Ảnh:internet

Trong ảnh chúng ta có thể thấy, cô gái tìm thấy chú chó của mình khi chú đang bị nhốt trong lồng của một lò mổ, chỉ chậm chút thôi là nó đã biến thành những món ăn nằm trên bàn của các thực khách. Khi đó, trong lồng ngoài chú chó đáng thương của cô gái ra còn có khoảng 10 chú chó khác cũng bị nhốt, tất cả cùng chen chúc nhau trong một không gian rất hẹp làm mọi người nhìn thấy đều rất đau lòng.

Mặc dù đã được chủ giải thoát nhưng do bị một cú sốc quá lớn nên sau khi được cứu nó vẫn chưa hoàn hồn, nó “lặng im” không có một phản ứng nào.

Chờ đến khi hoàn toàn tỉnh táo trở lại nó mới nhận được ra người đứng trước mặt mình chính là người chủ yêu quý, quá vui mừng nó nhảy vội lên ôm chầm lấy chủ, nghiêng đầu vào bụng chủ không ngừng dụi dụi, ánh mắt tràn đầy tình yêu thương.

Cứ như thế chú chó ôm chặt người chủ không rời, nó như muốn thổ lộ tình cảm sâu đậm của mình với chủ: “Cuối cùng cô đã tìm lại được tôi, tôi rất rất yêu cô chủ.”

Chú chó này rất may mắn vì đã được chủ nhân đến giải thoát kịp thời, nhưng các bạn có biết trên đời này còn có biết bao chú chó bị người ta bắt đi và không bao giờ quay về được nữa. Chúng ta hãy cùng nghĩ xem, việc ăn thịt chó đã bị phản đối kịch liệt thế nào, thực ra việc phản đối này không chỉ vì chó là một loài vật rất đáng yêu mà còn vì giữa chúng và loài người có một mối thâm giao sâu đậm.

Có nhiều lúc, các cửa hàng bán thịt chó vì muốn lãi nhiều hơn nên đã đi ăn trộm chó của các gia đình để giết thịt. Nhưng họ dường như không hiểu rằng chó chính là một người bạn thân trong gia đình, vì thế hãy thử nghĩ xem nếu một con vật thân thiết trong gia đình bị bắt cóc và bị giết một cách man rợ, thậm chí còn thành món ăn cho người khác, bạn có đành lòng ăn và nói rằng chúng chẳng qua chỉ là một loài động vật hay không?

Hãy chia sẻ bài viết lên facebook để cùng nhau bảo vệ loài chó yêu thương nhé bạn!