Mợ tài xế ngồi lỳ trong xe chỉ đạo nhân viên bơm xăng rồi ‘hồn nhiên’ kéo cả vòi theo xe: Chị đẹp chị có quyền…

Sau khi sự việc xảy ra, nữ lái xe này còn “bình tĩnh” cài số lùi và kéo phanh tay chiếc xe trước khi mở cửa bước xuống…

Sau khi sự việc xảy ra, nữ lái xe này còn “bình tĩnh” cài số lùi và kéo phanh tay chiếc xe trước khi mở cửa bước xuống.

Ít phút trước đây, một thành viên trên diễn đàn Otofun đã đăng tải hình ảnh có một không hai khi nữ tài xế lái chiếc Mazda3 Hatchback đã hồn nhiên lái xe khi vòi vẫn cắm vào miệng bình xăng khiến cả vòi xăng kéo theo chiếc xe.

Thậm chí sau khi sự việc xảy ra, nữ lái xe này còn “bình tĩnh” cài số lùi và kéo phanh tay chiếc xe trước khi mở cửa bước xuống.

Ảnh:internet

“Chị đi Mazda nhưng ngồi lỳ trong xe chỉ đạo việc đổ xăng, làm em cứ ngỡ chị đi ben lầy, rôn roi. Sau đó chị dứt luôn cả vòi xăng đi theo chệ luôn.Xăng chảy từ cây ra tung toé, em đổ dầu ngay cạnh, trên xe lại có ngọc nữ cụa em. May em bình tĩnh, biết là xăng có phun từ cây ra cũng không nổ ngay như trong phim Mỹ được, không em cũng bế con chạy luôn rồi!P/s: Đổ xăng cho phụ nữ là tội ác!!!”.

Ảnh:internet

Ngay sau khi hình ảnh được đăng tải đã nhận được hàng trăm lượt tương tác và bình luận về hành động nguy hiểm của nữ tài xế này. Các bình luận như: “Lần đầu tiên thấy ở vn mà bà ý đag cài số lùi để xuống xe à”, “Gặp những mợ này sợ thật, thiếu kỹ năng cơ bản”, “Theo tôi khoảng 5/1000 nữ lái được xe, cứ thấy lái kém nhìn vào vô lăng là nữ đang ngồi”

Theo Phụ nữ new