Ăn mì rồi cho ‘yêu’ để cứu con: Thiếu phụ nộp đơn xin… đi tù

Ngày 5/9, trao đổi với Đất Việt, chị Trần Phạm T.L. (SN 1983, trú tại thị trấn Tân Thạnh, huyện Tân Thạnh, tỉnh Long An) cho biết chị đã nộp

‘Đơn xin đi tù’ cho Công an huyện Tân Thạnh sau khi cơ quan này có quyết định không khởi tố vụ án hiếp dâm mà chị là nạn nhân và thủ phạm bị chị L. tố cáo là Huỳnh Lý Anh (SN 1988, cùng trụ tại thị trấn Tân Thạnh).

Đơn xin đi tù của chị L.

Trong đơn xin đi tù, chị L. viết: ‘Tôi làm đơn này gửi tới Công an huyện Tân Thạnh mong mỏi được xét duyệt cho tôi được trút bỏ quyền công dân của tôi, để tôi được đi tù càng sớm càng tốt, càng lâu càng tốt’.

Theo chị L. sở dĩ chị làm đơn này là vì chị quá bức xúc trước lý lẽ mà lãnh đạo công an huyện Tân Thạnh đưa ra khi quyết định không khởi tố vụ án của chị là vì chị có cơ hội để thoát thân mà không tự giải thoát.

‘Lãnh đạo công an huyện nói như vậy là bắt tôi phải làm một người mẹ vô tâm, vô trách nhiệm với hai đứa con của mình’, chị L. búc xúc.

Theo chị L. sau khi viết đơn xin đi tù, chị đã trực tiếp tới trụ sở công an huyện Tân Thạnh để gửi và đơn vị này đã nhận đơn của chị.

Chị L. chỉ vị trí mình bị hiếp dâm 2 lần trong đêm

Trước đó, trao đổi với Đất Việt, chị L. cho biết ngày 30/8 chị đã nhận được thông báo về việc không khởi tố vụ án hiếp dâm mà chị là nạn nhân.

Thông báo được Thủ trưởng cơ quan CSĐT Công an huyện Tân Thạnh – Phạm Công Bô, ký ngày 22/8 ghi rõ lý do không khởi tố là vì: ‘Không có sự việc phạm tội’.

Chị L. cho biết: ‘Khi tôi hỏi lãnh đạo công an huyện Tân Thạnh về việc vì sao lại không khởi tố vụ án thì họ nói rằng tôi có cơ hội để chạy thoát thân mà không chạy thoát và việc tôi để cho Lý Anh quan hệ 2 lần là tự nguyện.

Trong khi đó cơ quan điều tra không xét tới tình tiết tôi phải đang chịu sự khống chế bằng dao của một thằng côn đồ to con hơn tôi có sức khỏe hơn gấp nhiều lần tôi.

Ngoài ra tôi còn phải bảo vệ hai đứa con gái đang nằm ngủ trong buồng.

Nếu tôi chạy thoát ra ngoài, ai có thể đảm bảo con tôi không bị Lý Anh gây nguy hiểm’.

Thông báo về việc không khởi tố vụ án của công an huyện Tân Thạnh

Cách đây hơn 2 tháng, chị L. đã làm đơn tố cáo bị Huỳnh Lý Anh dùng dao khống chế, hiếp dâm chị 2 lần trong đêm.

Theo đó, khoảng 23h30 đêm 20/6/2017 chị L. bị một đối tượng mình trần từ sau tấm rèm ngay đầu giường cầm dao khống chế.

Đối tượng sau đó đã dùng dây quai nón bịt mắt chị L. lại rồi sờ soạng khắp người chị L..

Khoảng 10 phút thì đứa con gái út của chị khóc lớn. Chị L. xin phép lên giường dỗ con và đối tượng đồng ý nhưng hắn cũng lên giường theo rồi nằm kẹp cổ chị.

Sau khi chị L. phát hiện ra đối tượng là Huỳnh Lý Anh thì hắn cũng ‘chơi bài ngửa’ và nói muốn làm tình với chị L., chấp nhận việc có thể bị công an bắt. Sau đó hắn cởi khăn bịt mặt cho chị L và đi pha sữa giúp chị.

Khi đứa con nhỏ của chị L. uống sữa xong thì ngủ thiếp đi, lúc này Lý Anh định vật chị L. xuống để thực hiện hành vi đồi bại ngay. Lúc này chị L. đang đói bụng nên xin đi nấu mì ăn rồi mới phục vụ hắn.

‘Trong lúc đi nấu mì, tôi cũng nghĩ sẽ đun một nồi nước sôi rồi tạt vào người Lý Anh, khi anh ta bị bỏng thì mẹ con tôi cũng thoát nạn.

Tuy nhiên nhà tôi lại không có cái nồi nào to, chỉ có nồi nhỏ nên không đun được nhiều nước. Tôi nghĩ nếu tạt ít nước sôi vậy thì Lý Anh sẽ không hề hấn gì và có thể còn hung hãn hơn nên đành ngậm ngùi ăn mì lấy sức để cho anh ta giở trò đồi bại’, chị L. chia sẻ.

Sau khi đợi chị L. ăn hết 2 gói mì, Lý Anh trải một cái chăn xuống nền đất ngay cạnh giường các con chị L. đang nằm ngủ để quan hệ với chị.

Sau khi thỏa mãn dục vọng, Lý Anh vẫn nằm kẹp cổ chị L.. Khoảng 10 phút sau, hắn ta lại vật chị ra để hãm hại lần nữa.

Sau 2 lần hiếp dâm nạn nhân trong đêm, Lý Anh vứt con dao lại rồi rời khỏi nhà chị L.. Lúc này đã là 6h sáng.

Suốt hơn 2 tháng qua chị L. nhiều lần được cơ quan công an mời tới lấy lời khai để phục vụ cho công tác điều tra và cuối cùng thì chị nhận được thông báo không khởi tố vụ án.

Theo Đất Việt