Mến nhau từ lớp 3, mất liên lạc 11 năm, khi gặp lại ‘hoa đã có chủ’ và cái kết không ngờ

Chuyện tình yêu với kết thúc đẹp như mơ của cặp đôi 9X đang khiến nhiều người bất ngờ, ngạc nhiên và tin rằng có duyên chắc chắn sẽ về bên nhau.

Tình yêu muôn màu với rất nhiều câu chuyện mà chỉ khi nghe qua, bạn sẽ ngạc nhiên thốt lên rằng kịch bản yêu này chắc chỉ có trong mơ… Học với nhau suốt 5 năm cấp 1, thầm mến nhau từ năm lớp 3 nhưng không ai nói ra. Học hết cấp 1, mất liên lạc với nhau 11 năm trời, tình cờ bạn cũ tiểu học tạo nhóm chat, cả 2 gặp lại nhau sau ngần ấy năm mà mừng mừng tủi tủi…

11 năm gặp lại, cặp đôi mến nhau từ thời tiểu học giờ đã là vợ chồng

Đó là câu chuyện của cặp đôi Nguyễn Hồng Ngọc và Trương Công Thành, đều sinh năm 1993 và hiện đang sinh sống, làm việc tại Hải Phòng. Học chung cấp 1, Ngọc mến Thành từ năm lớp 3 vì vẻ ngoài khác biệt và thành tích học tập nổi bật cũng như có nhiều tài lẻ như hát hay, vẽ đẹp. ‘Thời điểm ấy cũng có nhiều bạn nữ quý Thành nhưng không ai nói ra, mình cũng chỉ đơn phương thích thầm thế thôi’ – Ngọc nói.
Hết cấp 1, Ngọc chuyển trường, lên đến cấp 3 thì Thành cũng chuyển từ Hải Dương lên Hà Nội học. Đôi bạn cùng lớp tiểu học năm nào dần mất liên lạc của nhau. Sau đúng 11 năm, khi một người bạn cũ tạo nhóm chat kết nối các thành viên tiểu học thì vô tình Ngọc và Thành có cơ hội trò chuyện lại với nhau. Lúc này, cả 2 đều đã có người yêu.

‘Vì đã có người yêu nên mỗi lần họp lớp gặp nhau, mình và Thành đều không nói năng gì. Chỉ là cảm giác gặp lại người mình từng thích chứ không có gì hơn cả. Mình nhớ lại cảm giác của năm học lớp 3, khi nghe tin mẹ Thành mất, cả lớp đến nhà viếng.

Hình ảnh của Thành lúc ấy khắc sâu trong tâm trí mình, Mình đứng đó nhìn Thành, tính cách vốn mạnh mẽ như con trai nên mình nghĩ đến việc sẽ… che chở và bảo vệ cậu ấy. Chuyện được gặp lại nhau cũng thật tình cờ, có được facebook của nhau cũng là hôm mình mất ngủ, rồi cả 2 vô tư kể về cuộc sống và chuyện tình cảm hiện tại…’ – Ngọc nhớ lại.

Vô tình gặp lại nhau trong tình huống oái oăm khi cả 2 đã có người yêu, cặp đôi này cũng chịu nhiều áp lực khi quyết định đến với nhau…

Thời điểm ấy, Thành sắp phải chuyển công tác đến Hải Phòng, chuyện tình cảm cũng không được như ý. Cùng đợt này, Ngọc cũng gặp chút trục trặc với người yêu gắn bó được 2 năm. Sau thời gian suy nghĩ, Ngọc quyết định chia tay. Sự đồng cảm của những con người cùng cảnh ngộ trong tình yêu đã mang cả 2 đến gần nhau hơn.

Một thời gian chia sẻ, thấu hiểu, Ngọc và Thành dần yêu nhau lúc nào không hay. ‘Có những chuyện mà trước đây mình ít chia sẻ với ai, nay lại trò chuyện với Thành một cách ngon lành. Là con gái, lại yêu đến 2 năm và tình yêu cũng được nhiều người ngưỡng mộ nên lúc ấy mình cũng dùng dằng chưa dứt. Đến lúc phải lựa chọn thì mình cố gắng dứt khoát. Thành đã ở cạnh mình và không nói năng gì cả. Khi cả 2 thân thiết hơn thì gia đình 2 bên ủng hộ’ – Ngọc kể.

Đám cưới của Ngọc và Thành nhận được nhiều lời chúc phúc từ bạn bè
Bức ảnh Thành vẽ tặng Ngọc khi cả 2 trong quá trình yêu nhau

Thành thể hiện tài lẻ ca hát với chất giọng truyền cảm tặng riêng vợ mình trong ngày cưới

Bắt đầu có tình cảm với Ngọc cũng là lúc Thành về từ Hải Dương về Hải Phòng công tác. Vừa gặp lại nhau sau 11 năm thì cặp đôi trẻ lại bắt đầu hành trình yêu xa. Suốt 1 năm ấy, cả 2 vẫn thường viết thư tay cho nhau và tranh thủ gặp nhau đều đặn mỗi tuần. Khó khăn lớn nhất với cả 2 chính là việc ai nấy đều đã ổn định công việc tại nơi mình đang sống.

Cuối cùng, tình yêu đủ lớn đã giúp Ngọc hi sinh mọi thứ ở Hải Dương để chuyển về Hải Phòng cùng với người yêu. Hiện tại, cả 2 vừa tổ chức đám cưới và cuộc sống cũng không gặp quá nhiều khó khăn như Ngọc đã tưởng tượng trước đây.

Việc gặp lại Thành, để rồi yêu và cưới chàng trai này với Ngọc là duyên số… Ông trời bắt cả 2 đi một vòng rồi quay trở lại bên nhau. Cả 2 hợp nhau từ sở thích đến suy nghĩ, quan điểm nên nhanh chóng thân thiết. Hiện tại, cặp đôi trẻ đang rất hạnh phúc và bản thân mỗi người đều cố gắng để duy trì mái ấm nhỏ của mình. Sau nhiều khó khăn và thử thách, cả 2 luôn trân trọng và yêu thương nhau và chuyện tình như phim của cặp đôi 9X vẫn đang được nhiều người chuyền tay nhau trên mạng xã hội.

Một số hình ảnh khác của cặp đôi gặp lại nhau, yêu rồi cưới sau 11 năm mất liên lạc.

Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC
Ảnh:NVCC