Do mâu thuẫn cá nhân, người đàn ông kéo cả gia đình sang hành hung vợ hàng xóm đến chấn thương sọ não

Từ tranh chấp nhỏ nhặt trong chuyện đắp đất vào cổng nhà, một người đàn ông ở Thái Nguyên đã kéo cả gia đình sang hành hung vợ hàng xóm đến bất tỉnh.

Theo phản ánh của ông Vương Xuân Huấn (SN 1970, ở Đồng Hỷ, Thái Nguyên), khoảng 8h sáng ngày 12/6/2017, vợ ông là bà Vũ Thanh Thủy đang ở trong nhà nhìn thấy ông Phạm Văn Thái cùng xóm đang đắp đất vào cổng nhà mình. Thấy vậy, bà Thủy chạy ra nói chuyện thì bị ông Thái hành hung.

Nạn nhân vụ hành hung phụ nữ đến bất tỉnh phải nhập viện điều trị. Ảnh GĐCC

“Do lúc đó, tôi đi chợ nên không biết chuyện gì xảy ra. Về đến nhà, thấy vợ đang khóc, hỏi ra thì mới biết bà ấy bị ông Thái đánh. Trong lúc tôi và bà nhà đang đứng nói chuyện ở trong sân, ông Thái lại tiếp tục đi ra chửi bởi. Lúc này tôi mới hỏi tại sao ông lại đánh phụ nữ? Ông Thái liền buông lời lăng mạ, tao thích thì tao đánh, mà cả mày nữa con c. ạ”.

Trước sự việc trên, ông Huấn đã gọi công an viên vào giải quyết. Tuy nhiên khoảng 10 phút sau, ông Thái lại dẫn theo vài người xuống nhà hàng xóm và gọi vợ ông Huấn ra để gây sự.

“Vợ chồng tôi đang đứng ở trong sân thì bất ngờ có 1 nam thanh niên tên Chung cầm hòn đá bê tông to đập vào đầu vợ tôi khiến bà ấy ngã lăn ra đất. Chưa dừng lại ở đó, chúng còn lôi vợ tôi ra đường tiếp tục hành hung, thậm chí còn cầm cả chiếc khóa cổng nhà tôi để đập vào người vợ tôi“, ông Huấn cho biết.

Cũng theo ông Huấn, khi ông chạy ra ngoài, những đối tượng kia tiếp tục cầm xẻng tấn công lại. Quá sợ hãi, ông Huấn chạy vào nhà thì nhìn thấy ông Thái, con gái và con rể ông Thái đi đến.

“Vợ tôi nằm bất tỉnh, máu chảy rất nhiều nên anh Hùng – công an viên và một vài người trong xóm đã khiêng vợ tôi vào nhà sơ cứu và đưa sang Bệnh viện Đa khoa Thái Nguyên cấp cứu. Sức khỏe vợ tôi đang rất yếu, bà ấy bị chấn thương sọ não, dập phần mềm ở bụng, nôn ra máu và đang nằm mê man bất tỉnh, thần kinh hoảng loạn” – ông Huấn kể lại.

Hiện bà Thủy – nạn nhân của vụ việc đã tạm qua cơn nguy kịch song sức khỏe còn rất yếu. Ảnh GĐCC

Thời gian đầu khi mới nhập viện, tình hình của bà Thủy – vợ ông Huấn rất nguy kịch. Hiện tại, sức khỏe bà Thủy đã ổn định hơn song còn rất yếu. Được biết gia đình ông Huấn đã làm đơn gửi lên cơ quan chức năng với mong muốn các ban ngành vào cuộc làm rõ vụ việc và đưa những người hành hung vợ mình xử lý theo quy định của pháp luật.

“Việc ông Thái đánh vợ tôi như vậy, gia đình tôi cho rằng đây là hành vi đánh người có tổ chức. Ông Thái đã lôi kéo những thành viên trong gia đình cùng tham gia đánh vợ tôi, một người phụ nữ chân yếu tay mềm. Hiện nay, vợ tôi vẫn còn phải nằm viện nhưng những đối tượng đánh người kia vẫn nhởn nhơ ở bên ngoài”, ông Huấn thông tin thêm và rất bức xúc.

Trước sự việc hành hung phụ nữ đến bất tỉnh, nguy kịch đến tính mạng, PV đã liên lạc đến Công an huyện Đồng Hỷ để xác nhận thông tin. Trao đổi với PV, lãnh đạo công an huyện Đồng Hỷ (Thái Nguyên) cho biết, đơn vị đã nhận được đơn thư phản ánh của gia đình ông Huấn. Đơn vị đang tiến hành điều tra, khi nào có kết quả chính thức sẽ thông tin lại sau.

*Chúng tôi sẽ tiếp tục thông tin về vụ việc.

Theo Đời sống plus