Man rợ: Thanh niên ra tay giết chết bé gái, giấu xác dưới hố chất thải làm phân bón, lúc kéo lên cha mẹ ngất lịm

Khi được hỏi về động cơ giết đứa bé, nam thanh niên lạnh lùng nói 1 câu khiến ai cũng căm phẫn.Sự việc gây chấn động dư luận Thái Lan những ngày qua đang được cộng đồng mạng đặc biệt quan tâm.

Theo đó một nam thanh niên 25 tuổi đã có hành vi vô nhân tính với 1 bé gái 5 tuổi, là con nhà hàng xóm của thanh niên này. Người này bị cảnh sát bắt giữ khi đang lẩn trốn trong rừng ngày thứ 5 sau khi vụ án kinh hoàng xảy ra.

Sự việc khiến dư luận Thái Lan vô cùng phẫn nộ

Người này thú nhận đã giết bé gái này chỉ vì lúc anh ta đang ngủ thì cô bé chạy vào nhà mình làm anh ta tỉnh giấc. Sau đó, lúc bé gái chạy xuống bếp, anh ta đã đi theo và cầm 1 con dao đâm chết cô bé. Man rợ hơn, hắn ta còn cẩn thận lau vết máu trên dao, sau đó mang xác cô bé cho vào bao tải đựng phân bón rồi giấu dưới hố nước thải và đậy nắp lại.

Ảnh:internet
Sau khi giết bé gái, hắn ta cho xác vào bao tải đựng phân bón rồi giấu dưới hố nước thải (cảnh dựng lại vụ án)

Sau khi xong xuôi, kẻ này trốn vào rừng, tuy nhiên sau đó, khi nhận được thông tin về vụ việc đứa bé mất tích, cảnh sát đã nhanh chóng khoanh vùng và điều tra ra nghi phạm. Được biết lúc xác bé gái được phát hiện đã đến giai đoạn phân hủy và có mùi khó chịu, chứng kiến cảnh tượng đó ai cũng căm phẫn tột cùng.

Người này sau khi bị bắt giữ đã thú nhận hành vi tàn ác của mình. Anh ta thú nhận ra tay với bé gái vì cô bé làm anh ta tỉnh giấc, khó chịu thì giết, không có lý do gì rõ ràng cả. Bởi vốn dĩ 2 bên gia đình không có mâu thuẫn gì hết. Điều này càng khiến cho dư luận thêm phần phẫn nộ, căm tức.

Hiện cảnh sát đang tiếp tục điều tra để làm rõ sự việc!

Điều đáng nói, khi được hỏi về lý do, hắn lạnh lùng tuyên bố khó chịu thì giết, không có lý do gì cả
Cảnh sát đang nhanh chóng điều tra rõ sự việc để đưa kẻ này ra tòa

Theo Thể thao xã hội