Mai Ngô và An Nguy lại đối đầu trong Influence Asia 2017

Sau mấy tháng tìm kiếm và chọn lọc thì vào chiều ngày 8/4/2017 buổi lễ trao giải của Influence Asia 2017 đã diễn ra tại Malaysia giải thưởng tôn vinh những cá nhân hay tập thể có sức ảnh hưởng cộng đồng mạng khắp Châu Á. Trong đó có 2 cô gái tham gia The Face là Mai Ngô và An Nguy cũng có mặt trong buổi trao lễ.

Nếu Mai Ngô chọn phong cách thời trang trẻ trung năng động thì An Nguy thanh lịch trong chiếc đầm màu nude . Cả hai bạn trẻ này cùng đến Malaysia tham dự sự kiện .

Ảnh minh họa

Mặc dù  Mai Ngô không có đôi chân thon dài , trắng trẻo những cô vẫn tự tin mặc 1 chiếc váy ngắn cá tính. Khi cuộc thi The Face kết thúc, nữ người mẫu đã nhận được rất nhiều lời mời từ các chương trình, nhãn hàng khác nhau.

Cô nàng An Nguy Vlogger đã vượt qua gần 30 ứng cử viên nặng ký tại Việt Nam để lọt Top 4 đề cử của 3 hạng mục quan trọng (trên tổng số 9 hạng mục) gồm Youtube Personality (Lối sống nổi bật trên Youtube), Breakout Influencer (Gương mặt đột phá), Youtube Channel (kênh Youtube),  tại lễ trao giải thưởng Influence Asia 2017.

An Nguy chia sẻ: “Với An Nguy, đây là một cơ hội hiếm có để có thể gặp gỡ, giao lưu với những người trẻ nổi bật, những công dân toàn cầu đến từ khắp Châu Á”.

Ảnh minh họa

Dù An Nguy diện đồ nữ tính nhưng vẫn thể hiện tính cách nhí nhảnh, hồn nhiên, tươi trẻ, trong từng bức ảnh.

Trong lúc đi mua sắm  thì An Nguy lại diện những trang phục về với phong cách cá tính, mạnh mẽ của mình. Cô kết hợp quần jean rách và giày boot, áo thun trắng.

Nói về kế hoạch trong năm 2017, An Nguy và Mai Ngô tâm sự rằng cô sẽ tiếp tục tham gia các chương trình truyền hình và dồn sức cho nghiệp diễn.