Mặc nạn nhân van xin, 2 tên sát nhân vẫn thi nhau đâm chết rồi cắt ‘của quý’: Kẻ máu lạnh bí ẩn còn lại là ai?

“Nhắc đến vụ việc nạn nhân bị tên sát nhân giết rồi ném xuống sông, hơn nữa nạn nhân còn bị cắt ‘của quý’ điều đó càng khiến nhiều người dân không khỏi bàng hoàng, hiện nay vẫn còn một ‘kẻ máu lạnh’ liên quan đến cái chết của anh Thao, vậy người đó là ai..”

Khi kiểm tra facebook nạn nhân, lực lượng đánh án phát hiện lần truy cập cuối trùng khớp với thời gian Thao mất tích. Những ngày gần đây người dân ở Hưng Yên vẫn chưa hết bàng hoàng về sự việc xảy ra với anh Nguyễn Văn Thao (24 tuổi, trú tại thôn Hoan Ái, xã Tân Việt, huyện Yên Mỹ).

Anh Thao được người dân sinh sống quanh bờ sông Bắc Hưng Hải (đoạn chảy qua cầu Thuần Xuyên, thôn Phần Hà, xã Bắc Sơn, huyện Ân Thi) phát hiện chết trong tình trạng khỏa thân trôi sông, trên người có nhiều vết thương, đặc biệt bộ phận sinh dục đã bị cắt bỏ.

Được biết anh Thao có đông bạn nghiện ở các huyện Ân Thi, Mỹ Hào (Hưng Yên) và thường xuyên đi mua ma túy hộ. Song nạn nhân cũng có nhiều mối thâm thù vì chơi không đẹp; có lần Thao bớt xén ma túy giữ lại để sử dụng song có khi cầm tiền rồi chiếm đoạt luôn không trả.

Kể lại quá trình điều tra vụ án, khi kiểm tra facebook của nạn nhân, lực lượng đánh án phát hiện, lần truy cập cuối cùng là 0h ngày 19/5, thời gian này cũng trùng khớp với việc Thao mất tích.

Bên cạnh thông tin này, dấu vết duy nhất các đơn vị có được là một phần vân tay được Viện khoa học Hình sự và các đơn vị nghiệp vụ của Công an tỉnh Hưng Yên tỉ mỉ thu lượm.

Vị trí phát hiện xác nạn nhân đang trong quá trình phân hủy

“Một manh mối khác giúp xác định danh tính nạn nhân lúc này là 2 hình xăm khá đặc biệt: một hình xăm con hổ trên vai và một hình xăm cô gái với đôi cánh thiên thần bên cổ tay trái” Đại tá Đào Trọng Bằng, Trưởng phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Hưng Yên cho biết.

Qua xác minh, Cơ quan điều tra đã dựng lên chân dung nghi phạm của vụ án là Phan Văn Tuấn (33 tuổi, trú tại thôn Tử Dương, xã Lý Thường Kiệt, huyện Yên Mỹ).

Một mặt đấu tranh với Tuấn, mặt khác cơ quan điều tra bí mật tiếp cận khu vực quanh nhà nghi phạm. Tại đây xuất hiện nhiều chứng cứ khẳng định Tuấn là đối tượng liên quan đến cái chết của Thao.

Trước những bằng chứng không thể chối cãi, Tuấn đã khai nhận hành vi phạm tội.

Theo lời khai ban đầu của Tuấn, trước đó, một người đã thuê Tuấn giết anh Thao với giá thù lao là một chiếc xe máy (xe lead cũ).

Hình ảnh nạn nhân khi bị phát hiện …(Ảnh:intenet)

Tối 18/5, người này đã rủ Thao đến nhà Tuấn. Hôm đó, Tuấn và người này định hành động ngay tối hôm đó nhưng không thành. Vẫn nuôi ý định giết người, khoảng 14h ngày hôm sau (ngày 19/5), nhân lúc anh Thao đang ngủ tại nhà mình, Tuấn và người này, mỗi người cầm một con dao gây án… Tuấn là người xuống tay trước.

Khi bị đâm, Thao vùng dậy van xin thì bị người này Tuấn đâm tiếp vào người khiến nạn nhân gục ngã rồi bỏ đi.

Sau đó Tuấn đã tìm mọi cách xóa dấu vết gây án. Lý giải cho hành động tàn ác của mình, Tuấn cho rằng, làm như vậy là để khi ném xác xuống sông sẽ phân huỷ nhanh hơn và nạn nhân không nổi lên được; đồng thời nếu có phát hiện thì cũng khiến cơ quan điều tra không xác định được giới tính nạn nhân. Tất cả những hành động này của Tuấn nhằm mục đích đánh lạc hướng, che giấu hành vi phạm tội.

*Hiện vụ án đang tiếp tục được cơ quan chức năng mở rộng điều tra.

Nguồn:Đất Việt