Ma men dở thói dê xồm lao vào nhà góa phụ đòi q.u.an h.ệ tì.n.h d.ụ.c bị chém lìa đầu, chết gục trong vũng máu

Say rượu, người đàn ông cưỡng ép đòi qu.a.n h.ệ t.ìn.h d.ụ.c trái phép đã bị chính người phụ nữ dùng rựa chém gần đứt lìa đầu.

Một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra trên địa bàn thôn Phú Quý, xã Đại Hiệp, H. Đại Lộc, Quảng Nam khi một người đàn ông cưỡng ép đòi qu.an h.ệ tìn.h d.ục trái phép đã bị chính người phụ nữ dùng dao cứa cổ rồi dùng rựa chém gầ.n đứt lìa đầu.

Theo lời khai ban đầu của các đương sự liên quan, sự việc xảy ra khoảng 14 giờ sau khi đi uống rượu về, Trần Văn Xí (37 tuổi, trú thôn Phú Quý) vào nhà của chị Huỳnh Thị Nhiều (41 tuổi, trú cùng thôn) cách nhà Xí khoảng 300m. Lúc này, chị Nhiều bị đau nằm ở nhà dưới, lại không có ai ở nhà. Sẵn hơi men trong người, Xí đến bên giường đòi qu.an h.ệ. tì..nh d.ụ.c.

Ảnh:internet

Chị Nhiều không đồng ý, tìm cách chống trả khi Xí có hành vi cư.ỡng é.p để qu.an h.ệ tì.nh dụ.c. Chống cự không nổi, chị Nhiều vớ lấy con dao dùng để xắt thịt cứa vào cổ Xí. Trong cơn kích động lên đến đỉnh điểm, chị Nhiều tiếp tục vớ cây rựa để ở nhà bếp chém thêm một nhát vào cổ khiến đầu Xí gần đứt lìa khỏi cổ, chết ngay tại chỗ. Sau khi gây án, đến hơn 15 giờ cùng ngày, chị Huỳnh Thị Nhiều đã ra đầu thú tại CAX Đại Hiệp.

Vụ việc nhanh chóng được báo cáo lên CAH Đại Lộc. Ngay sau đó, CAH Đại Lộc đã cử lực lượng đến hiện trường tiến hành các biện pháp nghiệp vụ cần thiết. Trước vụ việc quá nghiêm trọng, CAH Đại Lộc tiến hành bảo vệ hiện trường, lấy lời khai ban đầu, đưa đối tượng về tạm giữ tại CAH, đồng thời báo cáo lên CA tỉnh Quảng Nam phối hợp điều tra, làm rõ.

Tại hiện trường, xác của Trần Văn Xí nằm ngửa trên vũng máu ngay trên giường nhà chị Nhiều rất thương tâm. Ngay trong chiều tối, CA tỉnh Quảng Nam tiến hành các thủ tục cần thiết để đưa Trần Văn Xí về gia đình tổ chức mai táng.

Được biết, hoàn cảnh của cả gia đình nạn nhân và thủ phạm đều hết sức thương tâm. Bản thân chị Nhiều đã ly dị chồng, hiện 2 con còn nhỏ, hoàn cảnh gia đình hết sức khó khăn phải sống trong ngôi nhà rách nát, nghèo khổ với người mẹ già bị bệnh tâm thần.

Hoàn cảnh nạn nhân Xí cũng chẳng khá hơn, dù chưa vợ nhưng Xí cũng có hoàn cảnh hết sức khó khăn, không có việc làm, nhà nghèo, hiện sống với mẹ già đã gần 70 tuổi. Hiện bà con trong thôn đang tiến hành quyên góp tiền để giúp gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân.

Vụ việc đang tiếp tục được CQĐT CA tỉnh Quảng Nam tiến hành điều tra làm rõ.