Luật sư của Cao Toàn Mỹ công bố điều bất ngờ khiến Phương Nga e sợ

Sau khi Hội đồng xét xử (HĐXX) quyết định cho Trương Hồ Phương Nga tại ngoại vào ngày 29/6, Cao Toàn Mỹ đã tuyên bố rằng: “Tôi rất tự tin về các bằng chứng của mình, tôi sẽ đòi lại được số tiền cô Nga đã lừa tôi”.

Mới đây nhất, trên trang cá nhân của luật sư (LS) Trần Thu Nam, người bào chữa của Cao Toàn Mỹ, thông báo ông Mỹ đã mời thêm luật sư và gặp gỡ báo chí. Cụ thể, luật sư Nam công bố trên trang cá nhân của mình như sau:
“Mời thêm luật sư và gặp gỡ báo chí.

Hiện nay, nhóm luật sư bảo vệ cho Cao Toàn Mỹ có 3 luật sư. Trong đó có 2 luật sư ở Sài Gòn nhưng làm việc trong các Ngân hàng, pháp chế doanh nghiệp nên rất bận. Còn tôi ngoài Hà Nội nên không thể bay đi bay lại nhiều. Vì vậy, tôi đã đề xuất Cao Toàn Mỹ mời thêm 1 luật sư thường trú tại Sài Gòn để hỗ trợ thêm cho Mỹ trong những lần làm việc với các cơ quan tiến hành tố tụng. Soạn thảo nhanh các văn bản kiến nghị, khiếu nạn hoặc tố cáo cần thiết. Mời luật sư nào do Mỹ quyết định.

Sau khi lựa chọn được luật sư vào đội, chúng tôi sẽ mời các phóng viên gặp mặt để công khai một số tài liệu, chứng cứ mới liên quan đến vụ án. Thời gian và địa điểm gặp gỡ sẽ công khai đến mọi người. Cảm ơn”.

Thông báo mới nhất trên trang cá nhân luật sư của Cao Toàn Mỹ – Ảnh chụp màn hình

Như vậy, đúng như những lời đại gia Cao Toàn Mỹ đã tuyên bố, ông ta quyết tâm đòi lại bằng được số tiền 16,5 tỷ từ Hoa hậu Phương Nga.

Trước đó, sau khi Hoa hậu Phương Nga được cho tại ngoại, luật sư Trần Thu Nam đã khẳng định rằng ông sẽ tiếp tục đồng hành cùng Cao Toàn Mỹ kiện Hoa hậu Phương Nga và khuyên mọi người nên chờ kết quả cuối cùng: “Việc trả hồ sơ và thay đổi biện pháp ngăn chặn không đồng nghĩa với việc vô tội. Tôi vẫn tiếp tục theo vụ án này cho đến khi có quyết định hoặc bản án có hiệu lực của Tòa án Nhân dân có thẩm quyền, Tôi vẫn giữ quan điểm Viện kiểm sát truy tố tội lừa đảo chiếm đoạt tài sản là đúng. Hãy chờ kết quả cuối cùng rồi mới biết”.

Luật sư Trần Thu Nam từng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với thân chủ đến khi vụ kiện kết thúc – Ảnh chụp màn hình

Trong thời gian sắp tới, nếu luật sư của ông Cao Toàn Mỹ chứng minh được việc Hoa hậu Phương Nga nhận tiền để mua nhà như hồ sơ điều tra trước đây thì Phương Nga sẽ bị kết tội như cáo trạng đã đề nghị trước đó.

Phiên tòa sắp tới hứa hẹn sẽ xuất hiện thêm nhiều tình tiết bất ngờ – Ảnh: Gia đình và xã hội

Theo Phụ nữ sức khỏe 


Loading...