Lừa mẹ chồng chuyện còn trong trắng cô gái nhận cái kết bất ngờ

Nhắm mắt tân hôn khi có mẹ chồng đứng đầu giường kiểm tra trinh tiết Lê thót tim sợ hãi khi nghe lời chồng làm liều để rồi lúc xong việc thì suýt ngất khi chuyện không ngờ này xảy ra.

Sau hơn năm yêu nhau Thành đưa Lê về ra mắt bố mẹ xin cưới. Thấy con trai dẫn đứa con gái ở đẩu ở đâu về cương quyết đòi xin cưới bà Hải (mẹ Thành) tỏ vẻ không đồng ý. Vả lại gia đình Lê là nông dân, kinh tế chẳng dư giả là bao nên bà Hải không muốn cưới chỗ ất ơ đó rồi thì nhìn cái dáng, cách ăn mặc của Lê là bà đã không ưng nổi rồi.

Cản mãi cũng không được vì Thành đòi cưới như đòi nợ bà đành cho 2 đứa cưới. Ngày cưới con trai bà Hải lườm nguýt Lê kinh lắm. Thấy con trai cưng nựng vợ từng tý 1 bà đã lắc đầu chán nản. Gì chứ Lê bắt nạt, hành hạ con trai bà thế này là không được. Để đến đêm tân tối nay coi, nếu Lê mất trinh rồi thì bà sẽ gửi đứa con dâu hư hỏng này về nơi sản xuất ngay lập tức. Gì chứ, loại con dâu mất trinh là không thể chấp nhận được.

Cưới xong, dọn dẹp chiến trường xong đâu đấy tầm 8h tối bà Hải hắng 1 tiếng thật lớn rồi bảo vợ chồng Thành câu này khiến cả 2 trố tròn mắt ngạc nhiên và sợ hãi.

– Lát anh chị tân hôn, tôi sẽ đứng ở đầu giường kiểm tra xem chị Lê con trinh hay không? Nên nhớ, nhà này chỉ chấp nhận con dâu còn trinh, ngoan hiền chứ cái loại thất tiết dễ dãi nằm ngửa thì ân ái xong tự động cút xéo khỏi nhà tôi biết chưa?

– Mẹ… mẹ nói cái gì vậy? Thời đại gì rồi mà mẹ còn quan trọng chuyện trinh tiết như vậy?

Cản mãi cũng không được vì Thành đòi cưới như đòi nợ bà đành cho 2 đứa cưới (ảnh minh họa)

– Mày ngu lắm con ạ, mày cứ như thế bảo sao con vợ mày nó không đè đầu cưỡi cổ mày. Vợ mà mất trinh chẳng khác gì lấy đ* về làm vợ cả. Nhục, nhục lắm con ạ. Mẹ thương mày mới lên đứng đầu giường kiểm tra thì mới biết được con vợ mày nó có yêu mày hay bắt mày đổ vỏ cho thằng khác không? Nó mà mất trinh, thì bỏ nó đi mẹ cưới vợ khác còn trinh cho. Mày là đàn ông, cấm được lấy vợ thất thiết.

– Thôi tùy mẹ đây. Trần đời có người vô duyên như mẹ thế là cùng. Con cũng đến xấu hổ vì tư tưởng cổ hủ của mẹ thôi.

– Anh ơi, làm thế nào bây giờ??? Em sợ lắm. – Lê tái mặt run sợ khi thấy chồng đồng ý để mẹ lên chứng kiến cảnh vợ chồng anh tân hôn.

– Em không phải sợ, anh đã chuẩn bị mọi thứ xong hết rồi. Cứ thoải mái tân hôn đi rồi giọt máu trinh ấy tự khắc sẽ rơi ra.

– Anh đùa em à, em mất trinh với anh từ lâu rồi mà. Em không biết đâu, em bắt đền anh đấy.

– Anh có kế hoạch hết rồi, vợ phải tin vào anh. Cùng lắm thì 2 vợ chồng mình ôm đồ ra khỏi nhà, gì chứ anh không chịu mất vợ đâu.

Nháy mắt vợ Thành thưa với mẹ 30 phút nữa mẹ lên thì vợ chồng anh sẽ tân hôn. Vào phòng chuẩn bị mà Lê lo lắng vô cùng, cô nghĩ ra đủ các tình huống tủi nhục khi bị mẹ chồng phát hiện mình mất trinh và phải ra khỏi căn nhà này ngay trong đêm nay. Đúng 30 phút sau bà Hải lên phòng con trai kiểm chứng vụ trinh tiết. Bà bật điện sáng choang và yêu cầu vợ chồng Thành làm việc ấy trước mặt mình.

Vợ chồng Thành cứ thế ngượng ngùng tân hôn khi có mặt mẹ ở đó (ảnh minh họa)

Vừa ngượng, xấu hổ vừa lo lắng về vụ mất trinh nhưng bị dồn đến bước đường cùng rồi Lê đành nhắm mắt làm đại vậy. Trần đời có bà mẹ chồng ghê gớm, kỹ tính như bà Hải cơ chứ. Vợ chồng Thành cứ thế ngượng ngùng tân hôn khi có mặt mẹ ở đó. Ân ái chừng hơn 30 phút thì xong, Thành đứng dậy nhoẻn miệng cười trêu mẹ.

– Mẹ chuẩn bị sẵn sàng chưa? Con nghĩ mẹ nợ vợ con 1 lời xin lỗi đó.

– Chưa biết thế nào đâu. Chị Lê nằm lui ra để tôi kiểm tra xem thế nào.

Sợ đèn điện chưa đủ sáng bà Hải còn dùng cả đèn pin soi vào ga giường. Thấy có giọt máu đó rơi xuống ga giường đúng vị trí của dâu nằm bà kiểm tra rất kỹ lưỡng rồi mặt nghiêm nghị nhìn thẳng vào Lê nói khiến cô thót tim.

– Mẹ xin lỗi, mẹ đã nghi ngờ lầm con rồi. Giọt máu trinh này đã nói lên tất cả, giờ thì mẹ có thể yên tâm trao con trai mẹ cho con rồi. Thôi vợ chồng nghỉ ngơi đi, nhớ là phải cho mẹ sớm bế cháu đó nhé.

– Dạ…dạ…

Bà Hải vỗ vai con trai rồi xuống nhà trả phòng cho vợ chồng Thành. Thấy mẹ đã xuống hẳn dưới nhà Thành đóng cửa lại nhảy lên giường ôm vợ bảo.

– Anh đã bảo vợ mà, thành công trót lọt.

– 1 phen thót tim anh ạ. Mà giọt máu đỏ này anh kiếm đâu ra vậy, em thì chắc chắn không có rồi.

– Tèng tèng. Vợ nhìn nè, đây là tiết lợn đấy. Anh đã phải rất khéo léo giấu bộc tiết lợn này dưới ga giường để khi vợ chồng mình nằm đè lên thì nó vỡ ra. Vợ thấy anh thông minh không, mình phục mình quá.

– Sao anh biết mẹ sẽ lên kiểm tra mà chuẩn bị trước vậy?

– Ôi xời, anh là con trai mẹ phải hiểu tính mẹ chứ? Giờ thì em yên tâm làm vợ anh rồi chứ?

– Vâng, ông xã là nhất.

– Thế thì phải cảm ơn anh đi chứ?

– Cảm ơn á, em làm gì có gì để cảm ơn anh đâu?

– Đây nè…

– Ơ… vừa mình mới tân hôn xong mà, anh lại đòi hiệp nữa sao?

– Vừa có mẹ mất tự nhiên, giờ thì anh sẽ đòi nợ em cả gốc lẫn lãi.

– Nhẹ thôi, em đâu đồ chồng thối này…

Nhờ ông chồng lém lỉnh, tinh ý mà Lê đã vượt qua đêm tân hôn kiểm tra trinh tiết gắt gao của mẹ chồng. Từ lúc biết Lê còn trinh bà Hải tỏ vẻ yêu thương, cưng nựng Lê hết mức và điều khiến bà hài lòng về cô hơn nữa là sau 3 tháng cưới nhau Lê đã báo có bầu khiến cuộc sống hôn nhân của cô nở hoa, hạnh phúc vô cùng. Thế mới bảo không gì bằng có ông chồng tinh ý, khôn khéo và yêu vợ.