Lên mạng hỏi về cách giải thích của giáo viên với bài toán lớp 1, bà mẹ nhận “mưa gạ.ch đ.á”

Mới đây, một bà mẹ vừa nhận “cơn mưa gạ.ch đ.á” từ cư dân mạng khi chia sẻ bài toán lớp 1 của con lên mạng cùng với lời mắng chửi giáo viên.

Những ngày qua, cư dân mạng đang xôn xao câu chuyện về bài toán lớp 1 cùng với lời đả kích giáo viên do một bà mẹ chia sẻ: “Các mẹ giải thích hộ với, cô giáo giải thích là cải cách thì phải để 4×6 mới đúng, còn để 6×4 thì vẫn sai”.

Chia sẻ của người mẹ nhanh chóng nhận được phản hồi từ cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

Ngay sau khi hình ảnh này được đăng tải, cư dân mạng đã bày tỏ sự bức xúc, khó chịu. Có một số người còn chia sẻ lại bài viết của bà mẹ này với dòng trạng thái bày tỏ rõ sự bức xúc.

Ngay sao khi xuất hiện bài viết, một cư dân mạng đã chia sẻ lại bài cùng với dòng trạng thái bày tỏ rõ sự bất bình với bà mẹ. Ảnh chụp màn hình.

“Làm mẹ mà dạy con kiểu phả.n gi.áo dụ.c thế này thì làm trâu dùm cái đi, người ta giải thích đàng hoàng cho thì không nghe. Còn cái vụ cải cách nhé, cải cách cái gì thôi chứ cách làm bài thì vẫn như xưa nhé. Đã đề bài giao cái gì thì phải bám sát nhé, hở cái là đăng ch.ửi giáo viên. P/s: theo như bài làm trên thì họ sẽ nghĩ 6 cái chân nhân 4 con trâu. Một bạn trẻ có tên L.N chia sẻ.

Sau khi bài được chia sẻ, bà mẹ nhận nhiều phản ứng trái chiều từ cư dân mạng. Ảnh chụp màn hình

“Bây giờ toàn kiểu như giỏi hơn cô giáo rồi ý, thế sao ở nhà mà dạy nhau đi, ví dụ có sai cả đời không được sai 1 lần nào à. Đời họ đúng hết chắc, đọc comment toàn mắng cô giáo, ức chế không chịu được. Trứng mà đòi khôn hơn vịt.” Thành viên có tên A.N bày tỏ sự bức xúc.

Đặc biệt, có cư dân mạng còn phân tích rõ ràng bản chất con số cho mọi người hiểu. Ảnh chụp màn hình