Lấy nhau rồi mới biết vợ vô sinh, chồng hậm hực trai gái suốt 6 năm không buồn đụng vào người vợ để rồi đêm đó say rượu đè ngửa em ra thì 1 tháng sau em báo có bầu

Hận vợ vô sinh, tú chơi bời gái gú suốt 6 tháng để kiếm con và trả thù vợ thế nhưng 1 lần say rượu ân ái với vợ thì bất ngờ 1 tháng sau vợ thông báo có bầu 1 cách khó tin và sự thật là…

Kết thúc đám cưới cô cùng hạnh phúc thì ngay đêm tân hôn vợ đã thỏ thẻ tiết lộ bí mật động trời này khiến Tú sốc vô cùng.

– Anh này, nếu em bị… vô sinh anh có ghét bỏ em không??

– Hả?? Em bị vô sinh, sao không nói sớm?? Biết trước thì anh đã không cưới, em thừa biết anh là cháu đích tôn của dòng tộc, không có con là 1 tội ác với gia đình. Em muốn nhà anh tuyệt tự à??

– Em xin lỗi, em định nói cho anh biết trước nhưng em sợ mất anh nên đã giấu cho đến ngày hôm nay. Anh định ly hôn em sao?? Tụi mình mới cưới mà.

– Tôi không biết, nhưng rất có thể chuyện đó sẽ xảy ra. Cô chuẩn bị tâm lý đi.

Biết vợ vô sinh Tú sốc vô cùng, anh không ngờ vợ lại không thể đẻ được như thế. Buồn chán, Tú lao ra quán rượu uống giải sầu chẳng buồn tân hôn với vợ nứa. Cứ thế Tú bỏ lửng vợ, không thèm quan tâm đến vợ và không gần gũi vợ 1 lần nào cả. Thay vào đó Tú lại gái gú bên ngoài để kiếm con thậm chí còn để vợ biết. Hễ đêm nào Tú vắng nhà y rằng anh đi gái, Hằng (vợ Tú) buồn lắm cô đã nhỏ nhẹ nói chuyện với anh nhưng rốt cục Tú lại vung nắm đấm và chỉ thẳng mặt vợ.

Hễ đêm nào Tú vắng nhà y rằng anh đi gái, Hằng buồn lắm (ảnh minh họa)

– Tao cứ đi đấy thì sao?? Rồi có ngày tao sẽ mang gái về nhà ngủ, bắt mày chống mắt lên nhìn tụi tao. Loại đàn bà như mày sống trong cái nhà này như cái bóng ma mà thôi.

– Anh… anh đối xử với em tệ bạc như vậy chỉ vì em không thể sinh đẻ được sao??

– Đúng vậy. Đàn bà chỉ có mỗi việc đẻ cô không làm nổi thì đừng bắt tôi phải chung thủy với cô.

Nói rồi Tú bỏ đi uống rượu để mặc vợ ở nhà khóc nức nở vì lời nói của chồng. 6 tháng đi gái, không cô nào chịu có thai, hoặc cô chịu thì “ấy” mãi không dính khiến Tú chán vô cùng. Buồn vì chuyện vợ con Tú đi uống rượu say mềm đến khuya mới mò về nhà trong tình trạng nửa tỉnh nửa mê.

Thấy vợ mặc váy trễ ngực để lộ bầu ngực căng tròn Tú cứ thế mà đè ngửa Hằng ra ân ái lên bờ xuống ruộng với ngủ thiếp đi từ lúc nào không hay. Sáng dậy biết mình đã ân ái với vợ Tú nhếch mép lẩm bẩm: “Ngủ với loại vô sinh thật nhạt nhẽo” rồi lại đối xử tệ bạc với vợ như thường ngày.

1 tháng sau…

Vừa đi làm về nhà, Hằng đã tủm tỉm cười giơ chiếc que thử thai 2 vạch ra trước mặt Tú bảo.

– Em có thai rồi.

– Cái gì?? Có thai, cô đùa tôi đấy à?? Chẳng phải cô vô sinh hay sao??

– Em đã thử đến chục cái que thử thai và còn cẩn thận đi khám rồi. Là em có bầu thực sự, cái thai đã được 1 tháng. Em không bị vô sinh, lần trước em đi khám, vị bác sĩ đó làm ăn tắc trách nên đã chuẩn đoán nhầm em vô sinh.

– Thật hả vợ. Tuyệt vời, vậy là anh được làm bố rồi. Tay bác sĩ lởm đó anh phải cho lão 1 trận mới được.

– Thôi anh, cũng nhờ anh ta mà em mới biết tình yêu anh dành cho em là thế nào. Anh thực sự không yêu em…

Ảnh minh họa

– Hằng, anh xin lỗi. Tại vì trách nhiệm sinh con nối dõi, khao khát được làm bố trong anh lớn quá nên anh mới cư xử không phải với em. Anh sai rồi, thời gian qua anh đã làm khổ làm, đầy đọa em. Anh là 1 thằng chồng tồi, không biết san sẻ nỗi đau với vợ mà ích kỷ chỉ biết trách móc, đánh chửi em thôi. Nhưng Hằng ạ, giờ tụi mình có con rồi. Hãy vì con mà tha thứ cho anh, cho anh cơ hội được sửa sai với em được không??

– Em… em…

– Đừng giận anh nữa mà…

– Vì đứa bé này em sẽ tha thứ cho anh 1 lần duy nhất. Mong anh đừng làm mẹ con em thất vọng.

– Cảm ơn vợ, em thật cao cả. Sẽ không có lần 2 nữa đâu.

Ôm lấy vợ trong niềm hạnh phúc ngập tràn Tú nhận ra mình đã quá sai, thế nhưng vợ anh – người con gái ấy đã chấp nhận và tha thứ tất cả cho anh chỉ vì yêu. Còn anh thì lại thật ích kỷ chỉ biết nghĩ cho bản thân đổ mọi tội lỗi lên đầu vợ. Anh sẽ sửa đổi và cho vợ những tháng ngày hạnh phúc.

Theo Thể thao xã hội