Lao vào che cho bạn gái, chàng trai bị chém trọng thương, gục tại chỗ

Cãi vã trong quán nước, 2 thanh niên dùng hung khí định chém vào cô gái. Anh T lao vào can ngăn liền bị chém gục tại chỗ.

Tối 11/6, Công an phường phường Tân Tạo đang phối hợp với công an quận Bình Tân tiến hành điều tra truy xét nhóm đối tượng dùng hung khí tấn công khiến một nam thanh niên bị chém nhập viện.

Công an có mặt tại hiện trường.

Trước đó, bạn gái của anh Nguyễn Minh T. (SN 1992, ngụ tỉnh Long An) có mâu thuẫn với một cô gái khác trong việc đăng hình bán hàng online trên mạng nên các đối tượng hẹn gặp nhau nói chuyện.

Khoảng 15h ngày 11/6, 2 thanh niên cùng với anh T và bạn gái của mình tới quán nước tại đường số 54, phường Tân Tạo, quận Bình Tân để giải quyết vụ việc. Tại đây, 2 nhóm xảy ra cự cãi lớn tiếng với nhau. Hai thanh niên đứng dậy bỏ ra về và nói những lời đe dọa bạn gái anh T.

Quán nước nơi xảy ra vụ việc

Ít phút sau, 2 thanh niên quay trở lại quán nước cầm theo hung khí xông vào chỗ của anh T và bạn gái. Khi vừa tới nơi, 2 thanh niên dùng hung khí chém tới tấp, anh T lo sợ cho bạn gái nên đã can ngăn. Hai thanh niên dùng hung khí chém vào người anh T khiến anh gục tại chỗ với nhiều vết thương trên người.

Khi anh T gục xuống nền nhà, cả 2 mới chịu dừng lại và tẩu thoát. Người dân phát hiện đã đưa anh T đi cấp cứu tại bệnh viện và báo công an.
Nhận tin báo, Công an phường Tân Tạo có mặt phối hợp với công an quận Bình Tân phong tỏa hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng, điều tra nguyên nhân vụ việc, truy bắt các đối tượng.

Nguồn:Tri thức trẻ


Loading...