LẠNH GÁY dòng status cuối của nữ sinh cấp 3 bị container cán nát thi thể trên đường đi học

Vụ tai nạn thương tâm đã cướp đi sinh mạng của một em học sinh 2002 tại Bắc Ninh. Những dòng status mà em nữ sinh này chia sẻ trên mạng xã hội như một điềm báo trùng hợp khiến dân mạng không khỏi đau xót.

Vào sáng sớm ngày hôm nay (11/09) đã xảy ra môt vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng trên đường quốc lộ 17, huyện Gia Bình, Bắc Ninh khiến một nữ sinh thiệt mạng.

Được biết, nạn nhân là em một em học sinh cấp 3 sinh năm 2002 trên đường đến trường thì va chạm với chiếc xe container lớn cũng đang lưu thông trên đường quốc lộ. Vụ va chạm nghiêm trọng khiến em học sinh tử vong tại chỗ, chiếc xe container cũng bỏ trốn khỏi hiện trường ngay lập tức.

Ảnh:internet
Vụ tai nạn va chạm với chiếc xe container khiến một em học sinh cấp 3 sinh năm 2002 tử vong tại chỗ.

Công an địa phương hiện vẫn đang được điều tra tìm hiểu nguyên nhân xảy ra tai nạn và tìm kiếm chiếc xe container trong vụ va chạm.

Hiện vẫn đang điều tra, tìm kiếm chiếc xe container đã bỏ trốn sau khi vụ tai nạn xảy ra.

Sự ra đi khi tuổi đời còn quá trẻ của em khiến gia đình, bạn bè, nhà trường và dư luận không khỏi bàng hoàng, đau xót. Có thể chỉ là sự trùng hợp ngẫu nhiên nhưng trước khi xảy ra tai nạn một ngày, em nữ sinh đã đăng dòng trạng thái: “Mai là ngày tận thế”

Dòng Status cuối cùng của em học sinh này khiến dư luận không khỏi bàng hoàng, đau xót.
Ảnh:internet

Được biết, nữ sinh bị nạn tên là Đ.T.H sinh năm 2002. Em là một học sinh xinh xắn lại ngoan ngoãn. Sự ra đi của em là nỗi đau, mất mát khôn cùng với gia đình, người thân, nhà trường và bạn bè.

Nhiều người cho rằng rất có thể em học sinh này đã cảm nhận được điều không may mắn sẻ xảy ra với bản thân. Tuy nhiên, thật không ngờ em lại gặp phải vụ tai nạn nghiêm trọng khiến em ra đi mãi mai, để lại cả tương lai phía trước và nỗi đau vô cùng cho người thân.

Thời gian gần đây liên tục xảy ra những vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng mà nạn nhân là những em học sinh gây trấn động dư luận. Mới đây vài ngày, một nữ sinh lớp 8 ở Đà Nẵng điều khiển chiếc xe đạp điện trên đường đến trường bất ngờ va chạm với chiếc xe tải khiến em tử vong tại chỗ, xe đạp điện bị cán vỡ nát.

Một lần nữa, vụ tai nạn này cảnh báo người tham gia giao thông và đặc biệt là những em học sinh đến trường cần phải chấp hành nghiêm chỉnh luật lệ giao thông, cẩn trọng và chú ý trên mọi đoạn đường để tránh điều đáng tiếc không may có thể xảy ra. Cẩn thận khi tham gia giao thông vẫn là điều quan trọng nhất, đừng vội vàng một phút để rồi phải hối hận một đời!

Thể thao xã hội