Lần đầu học giáo dục giới tính, bé gái lớp 4 hồn nhiên kể ông nội “đấm ngực”, vân vê mỗi ngày để tăng cường sức khỏe…

Câu nói ngây ngô của bé gái 9 tuổi trong lớp học về giáo dục giới tính lột trần sự thật khủng khiếp suốt 6 năm qua về người ông kính yêu của cháu bé.

Với nhiều người, tuổi thơ là những ngày tháng hồn nhiên, vô lo vô nghĩ, là những giây phút ấm áp, vui vẻ bên cha mẹ, ông bà. Tuy nhiên không ít người lại không may mắn có được tuổi thơ giản dị mà hạnh phúc đó bởi những câu chuyện trái ngang. Câu chuyện về một bé gái người người Đài Loan (Trung Quốc) được chính cô giáo của cô bé kể lại khiến nhiều người giật mình nhận ra mình còn may mắn hơn bao người. Sự việc đau lòng xảy ra khi bé không may mồ côi cha từ nhỏ, mẹ đi bước nữa nên bé sống với ông từ lúc lên 3.

Ảnh minh họa

Những tưởng tình yêu thương của người ông sẽ bù đắp được phần nào sự mất mát, thiếu thốn tình cảm gia đình, cho đến đến năm bé học lớp 4, một lớp học về giáo dục giới tính được các cô giáo trong tiểu học tổ chức đã lột trần bộ mặt thật của người ông biến thái.

Trong lớp học đặc biệt về giáo dục giới tính, khi cô giáo kể về những biểu hiện của lạm dụng tình dục và khéo léo hỏi các bé về hành động tiếp xúc thân mật trên cơ thể của những người khác giới, bé gái này ngây ngô trả lời rằng ông nội của bé sờ nắn ngực bé mỗi ngày từ lúc cháu lên 3 với câu nói rất ngây ngô, “Ông nói như vậy sẽ tốt cho sức khỏe”. Sau câu nói vô tư này, cô giáo đã sốc nặng gặp riêng bé gái để hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện và không ngờ sự việc lại đi quá xa như thế.

Người ông sống cùng cháu bé không chỉ vân vê ngực cháu mỗi ngày mà còn tiếp xúc với “phần dưới” của cháu bé và nói với cháu bé rằng đó là cử chỉ yêu thương của người thân dành cho nhau. Em bé quá ít tuổi để hiểu đó là hành vi lạ.m dụ.ng tì.nh d.ục trẻ em mà cho rằng chỉ là ông nội yêu thương mình.

Nữ giáo viên sau khi hỏi rõ ngọn ngành câu chuyện đã cùng nhà trường báo cảnh sát. Người đàn ông nhiều tuổi này đã chối bỏ và một mực phủ nhận tội trạng tuy nhiên phía bệnh viện xác nhận tổn thương về tâm lý và cơ thể của bé gái cho thấy bé đã bị x.âm hại tình dục trong nhiều năm liền. Trước những bằng chứng không thể chối từ, người ông sẽ phải nhận hình phạt thích đáng trước pháp luật.

Tuy nhiên những gì ông ta gây ra cho chính cháu gái ruột của mình là quá lớn khiến tâm hồn trẻ thơ của bé bị tổn thương nghiêm trọng, bởi vậy cộng đồng mạng vô cùng căm phẫn khi câu chuyện này được chia sẻ. Hiện tại, hàng nghìn người vẫn đang chia sẻ và bàn luận về sự việc này.